Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

CỘT CỜ LŨNG CÚ

 Cột cờ Lũng Cú – Điểm du lịch mang ý nghĩa lịch sử và thiêng liêng

Cột cờ Lũng Cú – Điểm du lịch mang ý nghĩa lịch sử và thiêng liêng, Cột cờ Lũng Cú cách trung tâm huyện lỵ Đồng Văn 24km, là điểm du lịch mang ý nghĩa lịch sử và thiêng liêng đối với du khách Việt Nam. Cột cờ Lũng Cú nằm trên đỉnh Lũng Cú được xem như là điểm cực Bắc của đất nước, đứng trên đỉnh cột cờ Lũng Cú có thể nhìn bao quát quang cảnh xung quanh với thung lũng và núi non hùng vĩ.

Inox TINTA Cung cấp lắp đặt Cột cờ inox tại Phú Quốc. Đảo Ngọc. Phú Quốc.
Inox TINTA Cung cấp lắp đặt Cột cờ inox

Cột cờ Lũng Cú cách trung tâm huyện lỵ Đồng Văn 24km, là điểm du lịch mang ý nghĩa lịch sử và thiêng liêng đối với du khách Việt Nam. Đỉnh Lũng Cú được xem như là điểm cực Bắc của đất nước, đứng trên đỉnh Lũng Cú có thể nhìn bao quát quang cảnh xung quanh với thung lũng và núi non hùng vĩ.

Cột cờ trên đỉnh núi Rồng thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, ở độ cao gần 1.700m so với mặt nước biển.

 

Inox TINTA Cung cấp lắp đặt Cột cờ inox tại Phú Quốc. Đảo Ngọc. Phú Quốc.

Cột cờ Lũng Cú được xây dựng với chiều cao 33,15m, trong đó phần chân cột cao 20,25m, đường kính ngoài thân cột rộng 3,8m. Kiểu dáng bát giác của cột cờ khá gần với kiểu cột cờ Hà Nội. Chân, bệ cột cờ có 8 mặt phù điêu bằng đá xanh mô phỏng hoa văn mặt của trống đồng Đông Sơn và những họa tiết minh họa các giai đoạn qua từng thời kỳ lịch sử của đất nước, cũng như con người, tập quán của các dân tộc ở Hà Giang. Thân cột cờ có cầu thang bộ đi lên đỉnh. Trên đỉnh cột là quốc kỳ Việt Nam với cán cờ cao 12,9m và lá cờ có diện tích 54m², tượng trưng cho 54 dân tộc anh em trên đất nước ta.

Đường lên đỉnh núi có cột cờ cũng được xây dựng lại với 283 bậc đá lên theo lối cũ và đồng thời xây một lối đi mới cũng có số lượng bậc là 283 đi xuống. Dưới chân cột là nhà lưu niệm trưng bày các dụng cụ lao động, trang phục, sản phẩm văn hóa của các dân tộc Hà Giang. 

Gia công inox - bán chạy

TOP