Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ VĂN PHÒNG

1574473677_cot-co-inox-van-phong-tinta-hcm-su-kien-221.jpg
CỘT CỜ INOX VĂN PHÒNG TINTA
Báo giá sản phẩm inox : 1.255.000 VNĐ 1.525.000 VNĐ
    Mẫu: INDOOR FLAG POLES TINTA VIETNAM
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox văn phòng TinTa. Những mẫu cột cờ inox dùng trong văn phòng.

Thông số kỹ thuật của cột cờ inox văn phòng tinta sản phẩm inox TINTA: Thông số kỹ thuật cột cờ inox dùng trong văn phòng thường là 2 cao mét. Tăng đưa tuỳ chỉnh 2,6 mét. Mẫu cao hơn là 3 mét. Chiều cao được thiết kế tăng đưa tuỳ chỉnh. Với các chiều cao tương tự bạn có thể tùy chỉnh độ cao theo ý muốn. Tùy chỉnh theo từng sự kiện là thiết kế mới. TINTA có các mẫu cột cờ inox văn phòng tinta với độ cao khác và vàng gold. Vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng để được tư vấn tốt nhất. Phone 0987636779 - 02866736187 .

Cột cờ inox văn phòng TinTa. Những mẫu cột cờ inox dùng trong văn phòng.

Các tính năng vượt trội của cot co inox TinTa . Mẫu đẹp.

1. Cột cờ inox văn phòng tinta mạ vàng được làm bằng titan. Đây là loại ống thép không gỉ tốt nhất hiện nay. Độ bóng gần như không thay đổi. Rất bền và chắc chắn. Chân đế dày và được thiết kế láng bóng, trơn tru.

2. Mẫu cột cờ inox văn phòng tinta với chức năng tuỳ chỉnh độ cao. Cờ inox dùng trong văn phòng các công ty. Dễ dàng tùy chỉnh độ cao. Tiện dùng trong các văn phòng nhà. Có thể treo cờ hoặc biểu ngữ. Đối với trường học cho cờ đoàn thì rất tiện lợi. Có thể cầm cán cờ nhè nhàng giương cao trước gió lớn. Treo cờ tổ quốc trong văn phòng hay các sự kiện.

3. Chất lượng cột cờ inox văn phòng TINTA đảm bảo rằng giao hàng tốt. Được đóng gói cẩn thận. 
4, Sử dụng tiện lợi: thích hợp cho văn phòng, các địa điểm, sự kiện, nhà dân, diễn đàn, khu vực nội thất văn phòng, trang trí, v.v.;. Gói gọn nhỏ nhẹ và vận chuyển đi máy bay dễ dàng.

Những mẫu cot co inox van phong và lưu ý khi cần mua lá cờ.

Những mẫu cot co inox van phong và lưu ý khi cần mua lá cờ.

Lưu ý: Khi cần mua cột cờ inox văn phòng tinta. Hãy chú ý đến sự tiện lợi và chất lượng. Bởi không chỉ là dùng để treo cờ mà còn là niềm tin và tự hào. Inox TINTA có nhiều mẫu cột cờ inox văn phòng. Có các lá cờ đảng, cờ đoàn, cờ nhóm, cờ phướn, cờ sự kiện. Giá thành cạnh trang. Khi mua cột cờ inox văn phòng TINTA. Bạn được tặng mặc định lá quốc kỳ Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu mua cột cờ inox văn phòng tinta để treo thêm các là cờ nước ngoài hoặc cờ , logo công ty. Bạn cần liên hệ đến TinTa để đặt hàng trước. Bởi vì có một số lá cờ các nước TinTa không sản xuất sẵn. Trên cơ sở cột cờ inox văn phòng với lá cờ tổ quốc được kèm theo ban đầu. Những lá cờ khác được in trực tiếp trên vải polyester màu đỏ. Quy trình này đơn giản và TinTa nhận cung cấp số lượng lớn. Chất lượng cột cờ inox văn phòng tinta được đảm bảo.

Mẫu thiết kế phù hợp cho các sự kiện. Tăng giảm chiều cao tùy chỉnh.

Theo thiết kế và ước tính của TINTA, chi phí để mua sản phẩm chất lượng cao cũng đang được TinTa giảm giá tối nhiều nhất để cạnh tranh. Có nhiều mẫu cột mà khách hàng cần treo cờ nước ngoài với màu sắc và hoa văn phức tạp. Quá trình may cờ truyền thống không thể thực hiện được với những lá cờ nhiều chi tiết. Chi phí hợp lý và giá rẻ nếu dùng bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. 

Đây là những cột cờ chất lượng tốt nhất hiện có

Những thiết kế dùng trong nhà ấn tượng này sẽ trông tuyệt vời cho văn phòng công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà thờ, tòa án hoặc nhà của bạn. Đây là những cột cờ inox văn phòng tinta chất lượng tốt nhất hiện có. Chúng tôi bán rất nhiều. Chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng cho mãu cao cấp này. Vì hiện tại, chúng tôi đang giảm giá bán sỉ cho những đơn hàng lớn. Một số đơn hàng lẻ có thể được giảm giá khuyến mãi phí giao hàng. Hoặc theo bộ sản phẩm này sẽ bao gồm khuyến mãi một lá cờ tổ quốc trong nhà được may sẵn. Chi tiết ngôi sao thêu vàng. Hãy mua cột cờ inox văn phòng tinta . Gọi ngay 0987636779 .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP