Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1578278965_cot-co-inox-tuyen-quang-gia-re.jpg
CỘT CỜ INOX TẠI TUYÊN QUANG
Báo giá sản phẩm inox : 0 VNĐ
    Mẫu: COT CO INOX TUYEN QUANG
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 100
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox tại Tuyên Quang. Cột cờ hình nón với tiêu chuẩn kiến trúc về chất lượng. Đặt chữ tín lên hàng đầu.

Những cột cờ hình nón này đã được sản xuất để đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn kiến ​​trúc về chất lượng, sức mạnh và hoàn thiện. Chúng được làm từ ống cường độ cao được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng thương mại. Cột cờ cấp thương mại của chúng tôi có sẵn ở nhiều độ cao khác nhau với nhiều tùy chọn về đường kính đáy, đường kính trên & độ dày của tường. Chúng tôi bán cột nhôm, sợi thủy tinh và cột thép Vui lòng gọi cho phòng trống và giá cả nếu bạn không thấy cột cờ để đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn. Cột cờ inox tại Tuyên Quang.

Cột cờ inox tại Tuyên Quang. Cột cờ hình nón với tiêu chuẩn kiến trúc về chất lượng
Cột cờ inox tại Tuyên Quang. Cột cờ hình nón với tiêu chuẩn kiến trúc về chất lượng

Cả hai cột cờ bên ngoài và bên trong được chế tạo từ tất cả các ống thép liền mạch mới. Phần giảm dần, hàn lại với nhau, tạo thành một hình dạng thon gọn duyên dáng. Mặc dù kích thước dưới đây được sử dụng phổ biến nhất, chúng tôi có thể chế tạo các kích thước khác theo bất kỳ thông số kỹ thuật nào
 

Khi bạn đã sẵn sàng để mua đúng cột cờ để sử dụng cho tài sản thương mại của bạn. Khách hàng có thể mua sắm bằng tốc độ gió. Cột cờ được đánh giá bằng tốc độ gió thấp, trung bình hoặc cao. Khách hàng sống trong các khu vực dễ bị bão hoặc lốc xoáy cần phải tính đến điều đó khi quyết định cột cờ bên phải.
Bất kể loại cột cờ thương mại cấp nào bạn đang tìm kiếm. Nhiều cột cờ thương mại đòi hỏi một chuyên gia để cài đặt đúng. Trước khi quyết định một chính xác, tham khảo ý kiến ​​với một kỹ sư là vô cùng hữu ích.

Cột cờ thương mại là một cách tuyệt vời để hiển thị cả niềm tự hào và sự hỗ trợ của bạn ở quốc gia của bạn cũng như một lá cờ xác định doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng theo các giao thức cờ, cờ Mỹ luôn bay trên đầu.

Kể từ khi cài đặt một cột cờ thương mại là một khoản đầu tư lớn. Các tùy chọn bắt đầu từ năm năm và kéo dài đến hết đời. Khách hàng sẽ không tìm thấy giá tốt hơn hoặc cột cờ thương mại nặng chất lượng cao hơn

Xin lưu ý rằng hầu hết các cột cờ này yêu cầu lắp đặt chuyên gia và cần trục. Vui lòng tham khảo một kỹ sư để cài đặt thích hợp. Ngoài ra, đọc biểu đồ tốc độ gió trước khi chọn cột cờ của bạn.

Kiểm tra phạm vi phổ biến nhất của các cột cờ phân khúc cấp thương mại. Họ vận chuyển bằng xe tải từ một số nhà kho trên khắp nước Mỹ. Chi phí vận chuyển khác nhau tùy theo cột cờ và vị trí của bạn, và thường không ít hơn. Chi phí vận chuyển có thể vượt quá cho các cực lớn hơn và các đơn đặt hàng cho nhiều cực. Giao hàng dân cư đắt hơn so với các địa điểm thương mại. Giỏ hàng của chúng tôi không thể tính toán các chi phí này và sẽ thêm vào để vận chuyển. Bạn có thể gọi điện thoại miễn phí 0982870339 và chúng tôi sẽ nhận được báo giá vận chuyển cho bạn trước khi đặt hàng. Ngoài ra, đặt hàng trực tuyến và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email với chi phí vận chuyển, thông thường vào cuối ngày làm việc tiếp theo. Tại thời điểm này, bạn có thể hủy đơn hàng mà không bị phạt. Một số cột cờ lớn hơn được thực hiện để đặt hàng nên có thể có phí hủy khi bạn chấp nhận chi phí vận chuyển và đơn đặt hàng đang được tiến hành. Nếu bạn đag ở Tuyên Quang và muốn mua cột cờ inox hãy gọi cho chúng tôi. Cột cờ inox tại Tuyên Quang.

 

GIA CÔNG INOX TẠI BÌNH DƯƠNG. CO SO GIA CONG INOX TAI BINH DUONG GIA RE - NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ  : Lô 3, Đường số 10, KCN Sóng Thần 1, T.X Dĩ An, Tỉnh Bình Duong.
Hot line : (+0084) 987 636 779 | Fax: 0274.3794337 .
Email    : [email protected]; [email protected] .

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP