Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1578278473_cot-co-inox-tai-thua-thien-hue-gia-re.jpg
CỘT CỜ INOX TẠI THỪA THIÊN HUẾ
Giá Sản Phẩm Inox : 0 VNĐ
    SP: COT CO INOX TAI THUA THIEN HUE
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: xưởng gia công inox theo yêu cầu - Hết hàng
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox tại Thưà Thiên Huế - Cột cờ làm bằng thép không gỉ, chất lượng, đảm bảo an toàn.

Cột cờ cao của Tin Ta kết hợp sự thanh lịch, chiều cao ấn tượng, thiết kế vượt trội và độ bền, cho vẻ ngoài thực sự hào phóng và trang trọng, và có kích thước đa dạng. Chiều cao tiêu chuẩn có sẵn theo yêu cầu. cột cờ được làm từ thép không gỉ cường độ cao 304 / 316L và được làm thon cho vẻ ngoài tinh tế. Được thiết kế để hiển thị và treo cờ công ty, khu vực, tiểu bang hoặc quốc gia phong cách, đó là một lựa chọn lý tưởng để tăng cường sự xuất hiện của các công viên trung tâm, trụ sở công ty, quảng trường thành phố, sân vận động hoặc bất kỳ trung tâm kiến ​​trúc nào khác. Cột cờ inox tại Thưà Thiên Huế - Cột cờ làm bằng thép không gỉ, chất lượng, đảm bảo an toàn.

Toàn bộ cột cờ được chế tạo trong ba ống thép không gỉ , dễ vận chuyển.

Các cờ được cung cấp theo yêu cầu. Nếu bạn có cờ riêng, bạn cần để lại tin nhắn cho chúng tôi, để đảm bảo cờ có thể khớp với cột cờ. Dây cờ được làm bằng dây thép không gỉ chất lượng cao và được đặt bên trong cột cờ cho độ bền. Một tời điện được cung cấp bên trong cột ở độ cao từ 4 - 6 so với mặt đất để nâng và hạ cờ bằng cách sử dụng điều khiển từ xa. Tời tay cầm được cung cấp trong trường hợp không có nguồn điện cung cấp cho hệ thống. Công ty Cổ Phần Tin Ta đã phát triển một tời điện mới chỉ có 48 volt điện tử. Khi xảy ra lỗi điện, nó sẽ không gây hại cho con người.

Bu lông neo đặt móng được chế tạo từ thép mạ kẽm Q235B, Bu lông được cung cấp bốn bu lông móng, ba vòng đệm phẳng và vòng đệm khóa. Mỗi cột được cung cấp một miếng cốt thép. Cốt thép có thể được thiết kế theo yêu cầu. Kết thúc tiêu chuẩn cho cột cờ hệ thống nâng cao tự động bằng thép không gỉ khổng lồ này là bàn chải satin đã hoàn thành. Màu nhôm tự nhiên là màu chúng tôi khuyên dùng. Hoàn thiện tùy chọn hoặc tùy chọn màu có sẵn theo yêu cầu.

Cột cờ inox tại Thưà Thiên Huế - Cột cờ làm bằng thép không gỉ, chất lượng, đảm bảo an toàn
Cột cờ inox tại Thưà Thiên Huế - Cột cờ làm bằng thép không gỉ, chất lượng, đảm bảo an toàn

Cột cờ cao là một dự án cốt lõi mà các nhà sản xuất cột cờ TINTA đang nghiên cứu và phát triển.

Cột cờ cao của Tin Ta được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao và liên quan đến các kết nối mặt bích cường độ cao của chúng tôi và một số yếu tố khác, để thúc đẩy khả năng sử dụng và độ bền trong khi đạt được tác động tối đa có thể nhìn thấy. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên phát triển và sản xuất cột cờ lớn. Công nghệ độc đáo của chúng tôi kết hợp thiết kế của Đức không chỉ làm cho cột cờ cao mạnh hơn so với truyền thống, mà còn thẩm mỹ hơn.

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo uy tín lên hàng đầu, mang đậm chất hàng Việt Nam chất lượng cao. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế miễn phí, đội thi công giàu năng lực, trẻ, khỏe. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng của quý khách. Cột cờ inox tại Thừa Thiên Huế.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP