Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1578293796_cot-co-inox-tai-lao-cai-gia-re.jpg
CỘT CỜ INOX TẠI LÀO CAI
Báo giá sản phẩm inox : 0 VNĐ
    Mẫu: COT CO INOX TAI LAO CAI
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 100
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox tại Lào Cai - dự án cho cột cờ inox tại Lào Cai.
 

Đây là một dự án tôi đã làm cho gói trinh sát cub địa phương. Gói có một "cột cờ" mà họ mang đến các nghi lễ, nhưng tất cả những gì họ có cho một giá đỡ là hai chiếc 2x4 được đóng đinh cùng với một cái lỗ được khoan trong đó, và nó rơi xuống thường xuyên. Cột cờ inox tại Lào Cai.

Các yêu cầu là chân đế phải có thể giữ một cột có đường kính 1 1/4 inch mà không bị lật, nhưng vẫn có thể giảm kích thước để lưu trữ.

    Ở đây bạn có thể thấy cách đứng bắt đầu "mở ra". Khi gấp lại, nó dài khoảng 10 x 14 inch và dày khoảng 3 inch. Bản lề bắt đầu như một bản lề đàn piano 1 "x 30" mà tôi cắt được một phần ba bằng công cụ Drillac. Các hình vuông màu cam trong các hình ảnh trước là các miếng đệm cao su trở thành chân cao su khi mở ra.

    Nó gần như mở tất cả các cách. Những gì bạn không nhìn thấy là bốn đường kính 1/4 "dài 1" ở dưới cùng của lỗ, một ở mỗi chân, ngăn cột cờ chạm sàn. Tôi muốn trọng lượng của lá cờ để giữ đứng.
    Ở đây nó hoàn toàn được mở ra và chốt. Tại thời điểm này, nó đã sẵn sàng cho cờ và có dấu chân khoảng hai feet.


    Cận cảnh chân đan xen. chỉ đủ để giữ chân ở vị trí.

Bạn cũng có thể thấy làm thế nào một cạnhcủa cột cờ.
Lưu ý: Tôi thường nhận được yêu cầu cho các kế hoạch hoặc các bản vẽ được đo để sử dụng làm mẫu để làm giá treo cờ của riêng bạn. Xin lỗi, tôi không phải là thợ mộc - tôi có xu hướng làm việc "nhanh chóng" và sử dụng bất kỳ kích thước và hình dạng gỗ nào tôi có trong tay. Nếu bạn muốn làm một giá treo cờ cho gói / đoàn quân của mình, hãy sáng tạo và sử dụng các hướng dẫn này làm hướng dẫn thay vì quy tắc cố định. Hãy tiết kiệm! Xem những gì bạn có sẵn và làm cho nó hoạt động. Miễn là lỗ cho cột cờ vừa với cột của bạn, và các mảnh đều có cùng kích thước và hình dạng, nó sẽ hoạt động. Ý tôi là, thôi nào, nó chỉ là bốn tấm ván và một vài bản lề .... Cột cờ inox tại Lào Cai.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP