Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1577333460_muong-thanh-son-la-co-co-inox-tinta.jpg
CỘT CỜ INOX SƠN LA
Báo giá sản phẩm inox : 0 VNĐ
    Mẫu: COT CO INOX SON LA
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: xưởng gia công inox theo yêu cầu - Hết hàng
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Thành phố Sơn La đổi thay sau 58 năm kể từ ngày thành lập.Cột cờ inox sơn la.


Sau 58 năm kể từ khi thành lập, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La đã đổi thay khoác lên mình chiếc áo mới, đường sá, cơ sở vật chất, đời sống tinh thần vật chất của bà con nhân dân ngày càng được nâng cao rõ rệt. Thời gian qua, TP. Sơn La là một trong những địa phương nổi bật trong lĩnh vực tăng thu ngân sách, thực hiện đồng bộ quy hoạch, xây dựng và quản lý đô thị, được công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Sơn La.Đến với thành phố sơn la, bạn đã thấy cột cờ inox tại Sơn La?
   
Đã mắt ngắm chợ quất Tết giữa lòng thành phố Sơn La
Thành phố Sơn La: Thêm hàng chục con đường nhờ công tác dân vận
Sơn La là tỉnh miền núi ở phía Tây Bắc, có diện tích 14.125km2, phía Bắc giáp tỉnh Lai Châu, Yên Bái; phía Đông giáp tỉnh Phú Thọ, Hòa Bình; phía Tây giáp tỉnh Điện Biên; phía Nam giáp tỉnh Thanh Hóa và Lào. Thành phố Sơn La có diện tích tự nhiên là 323,51 km2, gồm 12 phường, 5 xã; dân số tính đến hết năm 2017 là 202.035 người, với 12 dân tộc; là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng và an ninh của tỉnh Sơn La.

Ngày 19/5, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ công bố Quyết định số 466/QĐ-TTg ngày 25/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc công nhận thành phố Sơn La là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Sơn La.

Cách đây 58 năm, ngày 26/10/1961, Hội đồng Chính phủ ban hành Quyết định thành lập thị xã Sơn La, là thị xã đầu tiên của khu Tây Bắc trực thuộc Khu Tự trị Thái Mèo. Đến ngày 6/10/2005, thị xã Sơn La được Bộ trưởng Bộ Xây dựng công nhận là đô thị loại III.

Ngày 3/9/2008, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định số 98/NĐ-CP về việc thành lập thành phố Sơn La thuộc tỉnh Sơn La. Sau gần 14 năm xây dựng và phát triển kể từ khi được công nhận là đô thị loại III, đến nay, thành phố Sơn La vinh dự được Thủ tướng Chính phủ công nhận là đô thị loại II, là 1 trong 30 đô thị loại II trên địa bàn cả nước.

TP. Sơn La là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế của tỉnh Sơn La, cách Hà Nội 302 km về phía Tây Bắc. Phía Tây và phía Bắc giáp huyện Thuận Châu, phía Đông giáp huyện Mường La, phía Nam giáp huyện Mai Sơn. Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội vùng Trung du và miền núi phía Bắc và Quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Sơn La đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã xác định TP Sơn La sẽ phát triển bền vững, xứng tầm trung tâm tiểu vùng Tây Bắc.  

Định hướng của thành phố trong thời gian tới là xây dựng đô thị hiện đại mang bản sắc văn hóa các dân tộc đặc thù của tiểu vùng Tây Bắc, đồng thời là một trong những trung tâm giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực đa ngành, động lực tăng trưởng kinh tế vùng dọc Quốc lộ 6 của tỉnh.

Cột cờ inox sơn la. Sau 58 năm kể từ khi thành lập, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La đã đổi thay khoác lên mình chiếc áo mới, đường sá, cơ sở vật chất
Cột cờ inox sơn la. Sau 58 năm kể từ khi thành lập, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La đã đổi thay khoác lên mình chiếc áo mới, đường sá, cơ sở vật chất

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Sơn La đã luôn phát huy tiềm năng và thế mạnh, khắc phục khó khăn, đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng. Thành phố Sơn La là một trong những địa phương nổi bật trong lĩnh vực tăng thu ngân sách, thực hiện đồng bộ quy hoạch, xây dựng và quản lý đô thị; huy động được các nguồn lực để tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng, nhất là các công trình trọng điểm, góp phần giải quyết kịp thời các vấn đề xã hội còn bức xúc, đảm bảo an sinh xã hội. 

TP. Sơn La có tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt khá, đời sống nhân dân từng bước được nâng lên; công tác chỉnh trang đô thị được quan tâm, diện mạo đô thị được khởi sắc; lĩnh vực văn hóa xã hội, xây dựng nếp sống văn minh đô thị có nhiều tiến bộ. Cùng với đó, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị được chú trọng; nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới được tập trung tổ chức thực hiện.

Thu ngân sách trên địa bàn tăng qua các năm, riêng năm 2018 đạt 530 tỷ đồng (tăng gần 1,6 lần so với năm 2015 - đầu nhiệm kỳ); tỷ lệ hộ nghèo theo tiêu chí tiếp cận đa chiều năm 2018 là 1,18% (so với toàn tỉnh 25,42%). Cột cờ inox tại Sơn La.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP