Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1574059642_cot-co-inox-304-tphcm-hcm.jpg
CỘT CỜ INOX QUAY
Báo giá sản phẩm inox : 3.960.000 VNĐ 4.300.000 VNĐ
    Mẫu: CỘT CỜ INOX QUAY
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cot co. Cột cờ inox 304 tại tphcm. Văn phòng. Ngoài trời. TinTa thi công.

Cot co. Cột cờ inox 304 tại tphcm. Cot co inox van phong. Cot co inox ngoài trời. TinTa, Thiết kế thi công. Lắp đặt tai tphcm và toàn quốc. Cung cấp cot co inox cho các sự kiện. TINTA luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí đến quý khách hàng về mọi chi tiết. Để chọn mua và đặt hàng sản phẩm. Cần phải biết cách phân biệt cot co inox 304 và 201. Cũng không dễ chút nào. Với người tiêu dùng, để tìm một đơn vị có uy tín, có thương hiệu để chọn mua một sản phẩm cũng không mấy dễ dàng.

Mẫu cột cờ inox TINTA luôn được đổi mới. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Chất lượng luôn được cam kết. Sản phẩm cot co inox 304 mang thương hiệu TINTA luôn được đánh giá cao. Nhiều năm nay luôn được VĂN PHÒNG QUỐC HỘI dùng trong các sự kiện quốc gia và quốc tế.

Cot co inox 304 tai tphcm. Cột cờ inox TINTA gia công. Bảo hành 10 năm.

Niềm tin của người tiêu dùng tại tphcm và trên toàn quốc, nhiều năm qua đã biết đến những sản phẩm chất lượng cao của TINTA. Khi trong nhiều năm liền, Inox TINTA là đối tác cung cấp các sản phẩm cot co inox cho Văn Phòng Quốc Hội. Bởi vậy INOX TINTA luôn đặt biệt quan tâm đến khách hàng và chế độ hậu mãi chu đáo. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn VN và xuất khẩu. 

Cot co. Cột cờ inox 304 tại tphcm. Dùng trong văn phòng. Ngoài trời. TinTa thi công.
Cot co inox 304 tai tphcm. Dùng trong văn phòng. Ngoài trời. TinTa thi công. Giao hàng toàn quốc.

Bởi vì mỗi một chi tiết thiết kế tưởng chừng đơn giản. Nhưng thực tế thì các thông số bu lông và bản mã chỉ cần sai số 1 ly đến 2 ly là không thể lắp được. Trong khi đó bê tông đã đổ cứng không thể điều chỉnh. Nếu khoan cấy lại bu lông thi chi phí cũng faaps 2 lần khi làm mới. Còn nếu thay đổi bảng mã để khoan lỗ cho phù hợp thì chi phí phát sinh cũng gần ngang là mới. Do đó TINTA đặc biệt lưu ý đến các chi tiết, Nhất là bản mã với các bu lông phải cùng một thông số. Và sai số là gần như dưới 1 ly hoặc là bằng không.

Cột cờ inox 304 cao cấp. TinTa thiết kế thi công tại tphcm và toàn quốc.

Các chi tiết kỹ thuật sản xuất và chi tiết liên kết đế là liên kết bằng bản mã và bu lông. Chi tiết về ròng rọc để kéo lá cờ là ròng rọc đối xứng. Tạo sự êm ái và dễ dàng mỗi khi kéo các lá cờ lên hoặc xuống. Có nhiều cách để nhận biết cot co inox tốt với loại thường. Cần tìm hiểu những tư vấn chi tiết tại những nhà sản xuất chuyên nghiệp.

Cot co inox 304 tai tphcm. Cột cờ inox TINTA gia công. Bảo hành 10 năm.
Cot co inox 304 tai tphcm. Cột cờ inox TINTA gia công. Bảo hành 10 năm.

Các chuổi hạt chống rung dây cờ và thanh treo cao cấp. Sự khác biệt là thanh treo các lá cờ. Thanh treo cờ là một thiết kế mới của cột cờ inox TINTA. Bạn hãy tưởng tượng rằng;. Có những cột cờ inox dây treo cờ bên ngoài thân cột. Khi treo lá cờ lên, lá cờ bay phần phật trước gió. Do sức căng của lá cờ trước gió, nên dây treo cờ thường bung xa ra khỏi thân trụ. Có khi gió mạnh thì dây có thể bung ra đến 0,5 mét. Cũng có thể là nhiều hơn. Đáng chú ý là khi gió bay mạnh, thì thường thường dây treo cờ đánh mạnh vào thân chính của trụ cờ và tạo nên những tiếng kêu leng keng. 

Quan trọng nhất là chất lượng, mẫu mã phải đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Quan trọng nhất là chất lượng và mẫu mã phải đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh tiếng kêu ồn ào thì việc dây cờ nhanh đứt. Thân trụ cờ bị bào mòn bởi dây treo cờ. Hơn tất cả là lá cờ thường nhanh rách. Với thanh treo cờ của sản phẩm cột cờ inox TINTA, cùng với chuổi hạt chống rung dây. Để khắc phục tình trạng dây gõ vào thân trụ phát ra tiếng kêu leng keng đó. TINTA đã loại bỏ được hoàn toàn khuyết điểm này.  Sản phẩm mới cột cờ inox TINTA đã khắc phục được các lỗi trên. 

Chuỗi hạt chống rung cùng với thanh treo cờ luôn giữ cho lá cờ được ổn định hơn. Chuỗi hạt ôm sát thanh treo cờ vào thân cột, cùng với các nút nhựa không lão hóa luôn đảm bảo sự êm ái và tăng đáng kể về tuổi thọ của lá cờ. Dễ dàng cho việc thay lá cờ và góc thẫm mỹ. Với mẫu thiết kế mới, thì lá cờ luôn thẳng mà không bị co dúm hay bùng nhùng. 

Hãy sử dụng cột cờ inox quay 360 độ của TINTA và cảm nhận chất lượng và sự hài lòng về dịch vụ. 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP