Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1578282395_nhung-cong-trinh-tao-diem-nhan-cho-canh-quan-do-thi-tp-hai-duong.jpg
CỘT CỜ INOX HẢI DƯƠNG
Báo giá sản phẩm inox : 0 VNĐ
    Mẫu: COT CO INOX HAI DUONG
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox Hải Dương. Nhà sản xuất của chúng tôi đảm bảo các sản phẩm của mình với Bảo hành 10 năm vô song.


Được thiết kế và thử nghiệm với sự hỗ trợ của một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu, bạn có thể thoải mái về chất lượng và độ bền khi mua hàng. Cột cờ inox Hải Dương.

Không có nhựa polycarbonate (Lexan) rẻ tiền hoặc rẻ tiền được sử dụng trong sản xuất, chỉ có vật liệu tổng hợp sợi carbon chất lượng cao để đảm bảo sức mạnh vượt trội và được bảo hành 10 năm.

Thiết kế khóa kép bằng thép không gỉ chất lượng cao của chúng tôi ngăn chặn bất kỳ sự cố rơi các bộ phận riêng lẻ và hư hỏng cột cờ có thể xảy ra với các nút tải lò xo truyền thống và khóa xoắn.

Trong thời tiết lạnh, các cột cờ của chúng tôi sẽ không bị đóng băng, và vẫn sẽ hoạt động với hệ thống khóa đặc biệt của chúng tôi không giống như các cột cờ khóa lò xo và xoắn.

Cột cờ inox hải dương. Được thiết kế và thử nghiệm với sự hỗ trợ của một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu
Cột cờ inox hải dương. Được thiết kế và thử nghiệm với sự hỗ trợ của một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu

Bên ngoài có một kết thúc mịn và đẹp mà chỉ có thể đạt được thông qua việc sử dụng nhôm rút ra so với nhôm ép đùn ít tốn kém hơn của các cực truyền thống.

Thiết kế cột cờ là một bước quan trọng trong quy trình của chúng tôi, vì cột cờ không chỉ phải chịu mọi loại thời tiết, mà như trong trường hợp cột cờ cao nhất, nó còn phải chịu được tốc độ gió và áp lực do đến chiều cao và trọng lượng tuyệt vời của nó. Trở thành một trong những nhà sản xuất cờ hàng đầu của Việt Nam là một vinh dự lớn đối với chúng tôi. TIN TA là nhà sản xuất số lượng cột cờ cao nhất và cũng tự hào bao phủ cả khu vực rộng rãi nhất. Là một nhà sản xuất cột cờ, đây là những bước nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện để xây dựng một quốc gia có sức mạnh và sự đoàn kết trong đất nước vinh quang của chúng tôi. Cột cờ inox Hải Dương.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP