Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1574061630_cot-co-inox-tphcm-phu-kien-mo-to-tu-dong.jpg
CỘT CỜ INOX ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
Báo giá sản phẩm inox : 18.600.000 VNĐ
    Loại sản phẩm inox: COT CO INOX ĐIEU KHIEN TU XA
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

CỘT CỜ INOX ĐIỀU KHIỂN TỪ XA. Với bộ quay 360 độ và điều khiển từ xa.

Cột cờ inox 304 với hệ thống điều khiển không dây. Có thể từ xa 200 mét. Tuỳ chỉnh tự động kéo lá cờ lên hay là hạ lá cờ xuống hoàn toàn tự động cho cột cờ inox. Với bộ quay 360 độ và điều khiển từ xa cho cột cờ inox 304. Có hệ thống quay dây hoàn toàn tự động với điều khiển từ xa không dây. Điện sử dụng tuyệt đối an toàn. Tự động ngắt điện hoàn toàn khi rò rỉ. Điện DC. Đẳng cấp cao với cột cờ inox TINTA.

Nếu bạn có ý muốn mua bộ động cơ cột cờ inox này. Hãy cẩn thận đo đường kính cột cờ của bạn ngay vị trí lắp động cơ trước khi mua ! Hoặc gọi đến 0987636779 để được tư vấn.
Nếu bạn có ý muốn mua bộ động cơ cột cờ inox này.
Hãy cẩn thận đo đường kính cột cờ của bạn ngay vị trí lắp động cơ trước khi mua ! Hoặc gọi đến 0987636779 để được tư vấn.
CỘT CỜ INOX ĐIỀU KHIỂN TỪ XA. Với bộ quay 360 độ và điều khiển từ xa.
CỘT CỜ INOX ĐIỀU KHIỂN TỪ XA. Với bộ quay 360 độ và điều khiển từ xa.

KHUYÊN DÙNG: Về động cơ dùng cho cột cờ inox TINTA.

Động cơ chuyên biệt dùng cho cột cờ inox này, phù hợp với kích thước cột cờ của đường kính thân cột cờ inox ( phần lắp động cơ ) là từ 20cm ( ống phi 200 ) trở lên. Vì kích thước khối động cơ lớn. Những cột cờ inox có đường kính ngay phần lắp động cơ mà đường kính thân cột cờ thấp hoặc nhỏ dưới 200mm ( 20 cm ), thì không thể lắp và sử dụng bình thường được.

Cột cờ inox điều khiển từ xa cột cờ inox 304 với hệ thống điều khiển không dây
Cột cờ inox điều khiển từ xa cột cờ inox 304 với hệ thống điều khiển không dây

Nếu bạn có ý muốn mua bộ động cơ cột cờ inox này. Hãy cẩn thận đo đường kính cột cờ của bạn ngay vị trí lắp động cơ trước khi mua ! Hoặc gọi đến 0987636779 để được tư vấn.

Để đảm bảo cột cờ inox với động cơ chuyên dùng chạy tốt nhất. Hãy liên hệ đến nhà chuyên môn là Công ty Cổ Phần Inox TINTA VN. Có các kỹ sư chuyên môn. Có nhiều năm kinh nghiệm. Máy móc chuyên dụng cho sản xuất gia công cột cờ inox 304. TINTA sẽ tư vấn và đảm bảo cho bạn sự đồng bộ và tốt nhất của sản phẩm cột cờ inox quay 360 độ. Hoàn toàn tự động.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn mua bộ quay 360 độ với hệ thống điều khiển nâng hạ cờ hoàn toàn tự động với việc nhấn nút trên điều khiển từ xa. TINTA luôn hoan nghênh bạn.

Hướng dẫn để đảm bảo sử dụng động cơ cột cờ inox 304 đúng cách.

Chào mừng bạn đến với sản phẩm cột cờ inox TINTA. Xin đừng ngần ngại. Hãy gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của TINTA. Đường dây nóng: 0987636779 – 028 66736186 .

Danh sách cấu hình tiêu chuẩn gia công cột cờ inox 304 dùng mô tơ điện. Điều khiển từ xa. Hoàn toàn tự động. Nâng cờ. Hạ cờ.. . Chỉ cần nhấn nút điều khiển từ xa. Khoảng cách lên đến 200 mét: .

1. Bộ điều khiển cột cờ điện .

2, điện cột cờ động cơ.

3, hướng dẫn sử dụng shaker.

4, nâng điều khiển từ xa 2.

5, hướng dẫn một.

Hướng dẫn hệ thống kiểm soát cột cờ inox thông minh mới.

Đầu tiên. Giới thiệu sản phẩm.

Hệ thống điều khiển bao gồm hai phần:. động cơ cột cờ inox 304 và bộ điều khiển. Hệ thống này là sản phẩm mới nhất của công ty Inox TINTA. Sử dụng một số công nghệ cảm biến thông minh và bổ sung thêm nhiều chức năng mới so với động cơ cột cờ inox truyền thống:

1. Với điều khiển điện áp thấp 24V. Tuyệt đối không có nguy cơ rò rỉ trong môi trường mà các ống thân cột cờ bí hơi và ẩm ướt.

2. Việc sử dụng bộ cảm biến chính xác vị trí. Chính xác như ngay cả khi lá cờ được nâng lên bằng tay. Hoặc là lá cờ được hạ xuống với bất kỳ vị trí nào. Thông thường bộ điều khiển hoạt động từ xa sẽ hoạt động ngay khi nhấn nút. Tuyệt đối sẽ không bị rối dây kéo cờ, hoặc dừng không đúng chính xác vị trị mong muốn.

Hệ thống động cơ tự động, chức năng an toàn cho người sử dụng. 

3. Với chức năng bảo vệ quá tải. Trong điều kiện khắc nghiệt như thời tiết gió bảo, lốc xoáy. Nếu có hiện tượng dây bị rối, bộ phận cơ khí bị kẹt, vv. Chức năng bảo vệ quá tải tự động của thiết bị kéo cờ sẽ dừng động cơ. Chức năng bảo vệ sẽ tự động ngừng động cơ để bảo vệ hệ thống an toàn.

4. Thay thế hệ công tắc mới so với chức năng kéo cờ truyền thống bằng bộ cảm biến độ nhạy cao. Dễ dàng cài đặt và dễ sử dụng hơn. Về cơ bản thực hiện thao tác thật sự rất đơn giản.

5. Thu nhỏ. Kích thước tối thiểu của loại hệ thống điều khiển có thể được sử dụng trong cột cờ của đường kính 160mm. Với chiều cao của cột cờ inox 304 có thể đạt khoảng 15 mét.

6. Bộ ly hợp mới cho phép sử dụng thủ công. Khi không có nguồn điện thì sử dụng bộ hộp số. Trả số về chế độ quay tay. Các thao tác bằng tay trở nên dễ dàng hơn. 

7. Sử dụng động cơ không nhiễm điện từ. Dùng mô-men xoắn lớn.

Thứ hai, các thông số sản phẩm bộ điều khiển cột cờ tự động.

Sử dụng điện áp: đầu vào AC220V , đầu ra DC24V.

Công suất: điều chỉnh theo chiều cao của cột cờ 20-100W.

Chiều cao cột cờ:. Trong vòng 30 mét.

Tốc độ: Loại A : 0,36 m / giây.

Tốc độ Loại B : Điều chỉnh tốc độ của cờ nâng lên theo chiều dài của bài quốc ca.

Khoảng cách điều khiển từ xa:. Hơn 200 mét ( ăng-ten kéo ra bằng ống kim loại, không gian mở ) .

Lực nâng theo mô-men xoắn: hơn 10 kg.

Môi trường hoạt động: nhiệt độ - 30 ° C - 70 ° C, độ ẩm dưới 85% .

Bảng mô tả chức năng của bảng điều khiển từ xa và bảng điều khiển (như được hiển thị) .

Để biết thêm chi tiết về gia công cột cờ inox 304 . Vui lòng gọi 0987636779 - 028 66736186. 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP