Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ VĂN PHÒNG

1571481626_mua-ban-cot-co-inox-van-phong-toan-quoc-21.jpg
CỘT CỜ INOX CAO 1.5 MÉT
Báo giá sản phẩm inox : 960.000 VNĐ 1.096.000 VNĐ
    Mẫu: 4062 COT CO INOX CAO 1.5 MÉT
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 24 Tháng
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 600
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox cao 1,5 mét, Cot co inox van phong, mẫu cột cờ cao 1.5 mét tăng chỉnh tùy ý.

Cột cờ inox cao 1,5 mét, Cot co inox van phong, mẫu cột cờ inox dùng trong văn phòng, chiều cao tùy chỉnh tăng chỉnh cao thấp tùy ý từ mẫu cao 1 mét đến cột cờ inox cao 1.5 mét, có thể tăng cao, hà thấp, tăng chỉnh tùy theo yêu cầu người dùng. Chiều cao cột cờ inox cao 1,5 mét hay là cột cờ cao 2 mét là tùy theo thực tế văn phòng của bạn có trần nhà cao hay thấp. Bạn cần tham khảo ý kiến nhà cung cấp trước để mua đúng sản phẩm cot co inox van phong theo mẫu cột cờ inox cao 1,5 mét hay 2 mét phù hợp nhất cho văn phòng của bạn.

Cột cờ inox cao 1,5 mét, Cot co inox van phong, mẫu cột cờ cao 1.5 mét tăng chỉnh tùy ý.
Cột cờ inox cao 1,5 mét, Cot co inox van phong, mẫu cột cờ cao 1.5 mét tăng chỉnh tùy ý.

Tại sao bạn cần tham khảo ý kiến nhà cung cấp cột cờ inox. Đối với cot co inox van phong có rất nhiều mẫu. Thông thường thì có hai định dạng.

- Một là loại cot co inox van phong cố định chiều cao. Có thể là cot co inox cao 1.5 met hoặc sử dụng mẫu cot co inox cao 2 met. Tuy nhiên mẫu cột cờ inox cần phù hợp và cân đối với kích thước lá cờ.

- Mẫu thứ hai là cot co inox cao 1.5 met có thể tùy chỉnh độ cao theo ý người dùng. Từ độ cao 1.1 mét người dùng có thể dễ dàng nhẹ nhàng rút lên cao theo bất kỳ độ cao nào và sử dụng. Tùy theo thực tế cần sử dụng của cột cờ inox cao 1.5 mét.

Kích thước cột cờ inox văn phòng, mau cot co inox dep gia re.

Độ cao trong khoảng cho phép có thể là; Đối với mẫu cột cờ inox cao 1,5 mét sẽ là khi hạ thấp nhất là 1.1 mét, khi tăng cao nhất là 2 mét. Với cột cờ inox cao 2.6 mét thì hạ thấp nhất là 1.4 mét và tăng chỉnh cao nhất là 2.6 mét. Còn với loại cao 3 mét thì khi hạ thấp nhất là 1,6 mét. 

Cột cờ inox cao 1,5 mét, Cot co inox van phong, mẫu cột cờ cao 1.5 mét tăng chỉnh tùy ý.

Inox TINTA cung cấp cờ trong nhà và cột cờ inox văn phòng, cờ để bàn hội nghị.
Bán cờ Mỹ, cờ ngoài trời 
Cờ Mỹ thu nhỏ 
Cờ Mỹ G-Spec
Cờ nhà nước nylon 
Cờ nhà nước Polyester 
Cờ tiểu bang Inox TINTA cung cấp cờ trong nhà và cột cờ inox văn phòng, cờ để bàn hội nghị.
Cờ tùy chỉnh
Cờ quốc tế A ~ E
Cờ quốc tế F ~ L
Cờ quốc tế M ~ R
Cờ quốc tế S ~ Z
Cờ liên minh
Cờ lịch sử
Cờ quân đội
Cờ tôn giáo
Cờ Kitô giáo
Phụ kiện cột cờ
Cột cờ thương mại
Phụ kiện kit Flagpole
Cờ hiệu
Cờ trong nhà và lá cờ 
Căn cứ cờ thu nhỏ
Cờ hải lý
Cờ thể thao
Cờ hiển thị
Cờ trang trí và mới lạ
Cờ bầu cử
Cờ đề can
Tất cả các Cờ Sao cung cấp đầy đủ các cờ và cột cờ trong nhà, cũng như cờ trình bày cho các dịp trang trọng hơn. Những bộ trong nhà chính thức, hoặc bộ diễu hành, là hoàn hảo cho văn phòng, nhà thờ, trường học và bảo tàng. Chúng tôi cũng mang theo phụ kiện cờ trong nhà để phù hợp. Liên hệ dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ. Độ cao cột cờ inox cao 1.5 mét có thể tăng đưa, tăng giảm chiều cao tùy ý.

Sản phẩm tùy chỉnh từ Inox TINTA VN mẫu cột cờ inox dùng trong văn phòng.

Cờ và biểu ngữ tùy chỉnh và đề can cá nhân từ lâu đã là một trong những đặc sản của chúng tôi. Công ty TinTa có đầy cờ và màu sắc cờ tùy theo yêu cầu của bạn. Không phương tiện nào khác có thể phản chiếu hình ảnh công khai của công ty hoặc tổ chức của bạn hiệu quả hơn một lá cờ, biểu ngữ hoặc decal tùy chỉnh được thiết kế riêng lẻ. Đó là lý do tại sao các công ty lớn nhất thế giới như Texaco, Coca-Cola và McDonald sử dụng cờ và biểu ngữ tùy chỉnh như một phần quan trọng trong các chương trình quảng cáo của họ.

Sản phẩm tùy chỉnh từ Inox TINTA VN mẫu cột cờ inox dùng trong văn phòng.

Với một số kỹ thuật sản xuất khác nhau có sẵn, chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ loại cột cờ và lá cờ nào, phối màu hoặc kiểu logo cần thiết. Giống như người sáng lập của chúng ta đã nói từ lâu, nếu họ có thể vẽ một ý tưởng trên một chiếc khăn ăn, chúng ta có thể biến nó thành một lá cờ! Chúng ta có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao những công việc không thể. Dù được thêu bằng tay hoặc in với số lượng lớn, sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm quảng cáo tùy chỉnh của chúng tôi sẽ có chất lượng và độ bền độc đáo nhất. Chiều cao bao nhiêu hay cột cờ inox cao 1.5 mét là tùy theo nhu cầu

Sản phẩm tùy chỉnh từ Inox TINTA VN mẫu cột cờ inox dùng trong văn phòng.

Cờ in kỹ thuật số tùy chỉnh của chúng tôi là hoàn hảo cho cờ công ty của bạn, phù hợp cho các sự kiện đặc biệt, quà tặng và thương hiệu công ty. Công ty Inox TINTA có nhiều dòng sản phẩm cột cờ inox văn phòng chiều cao tùy chỉnh như cột cờ inox dùng trong văn phòng, cờ biểu ngữ hình lưỡi kiếm, biểu ngữ hình giọt nước và cờ vũ công theo kiểu lông vũ rất phù hợp để truyền tải thông điệp của bạn. Bạn có thể đặt mua cột cờ inox cao 1.5 mét hoặc bất kỳ chiều cao nào bạn muốn.

Bạn sẽ cần đến mẫu cao cấp về cờ để bàn việt nhật.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP