Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

CỘT CỜ GẮN XE MÁY

Cột cờ gắn xe máy, mẫu cột cờ inox cao cấp, Lá cờ nào cho cot co gan xe may ?

Chào mọi người, Tôi vừa nhận được một cột cờ gắn xe máy  từ mẫu cột cờ inox không có cán cờ an toàn. Cột cờ gắn xe máy trên có giá 860 ngàn đồng , mà tôi nghĩ là đắt một cách lố bịch cho một miếng nhựa màu cam, chưa kể đến chữ " made in china " ngu ngốc được viết trên đó. Thật tiếc khi tôi so sánh mẫu mà bạn của tôi mua tại Công ty Inox TinTa. Cột cờ gắn xe máy, mẫu cột cờ inox cao cấp, Lá cờ nào cho cot co gan xe may ? Mẫu cột cờ inox TinTa xinh đẹp chỉ 360 ngàn đồng .

Cột cờ gắn xe máy, mẫu cột cờ inox cao cấp, Lá cờ nào cho cot co gan xe may ? Mẫu cột cờ inox TinTa xinh đẹp chỉ 360 ngàn đồng .
Cột cờ gắn xe máy, mẫu cột cờ inox cao cấp, Lá cờ nào cho cot co gan xe may ? Mẫu cột cờ inox TinTa xinh đẹp chỉ 360 ngàn đồng .

Bất cứ ai ở đây, phần mềm của chúng tôi cũng có thể sử dụng cột cờ gắn xe máy? Nếu vậy bạn có thể làm gì?

Một điều nên làm để mua cột cờ gắn xe máy, là mua mẫu được làm bằng sợi thủy tinh ( hoặc một số chất tổng hợp rắn tương tự khác), nhưng giá rất cao. Hãy mua cột cờ gắn xe máy làm bằng inox, nó đủ cứng để đứng thẳng, nhưng đủ uốn cong trong gió hoặc khi nó chạm vào cành cây treo thấp, v.v.  Bạn có thể có thể tìm thấy một số vật liệu que thay thế và làm cho riêng bạn. Và lá cờ với chữ viết trên đó là khuyến mãi không cần thiết; không đủ để chúng ta vừa mới dùng tiền mặt sao?

Cá nhân tôi nghĩ rằng cột cờ gắn xe máy với các dòng chữ nhỏ trên đó chủ yếu là vô dụng. Trong điều kiện ánh sáng yếu không thể nhìn thấy, vào ban ngày, nó quá nhỏ để thực sự hữu ích trên đường phố. Tôi đã thấy rằng việc gắn nhiều đèn LED đỏ nhấp nháy chất lượng tốt ở phía sau sẽ tốt hơn cho sự an toàn với cột cờ gắn xe máy. Đèn LED tốt vẫn đáng chú ý trong ánh sáng ban ngày, và rất (rất!) đáng chú ý trong ánh sáng yếu. Chắc chắn pin là cần thiết, nhưng đó là một cái giá nhỏ để trả cho việc được chú ý. Để đạt được hiệu quả đó, hãy tránh các đèn LED rẻ tiền (ánh sáng LED công suất thấp, kém sáng) và đảm bảo pin luôn đủ mạnh để tạo ra lượng ánh sáng cần thiết.

Tất nhiên cột cờ gắn xe máy, hai đèn LED chất lượng sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 800 ngàn, nhiều hơn một cột cờ gắn xe máy không dùng đèn. Nhưng này, nó an toàn, phải không? bạn sẽ gắn một lá cờ trên xe của bạn với cột cờ gắn xe máy nếu đèn đuôi của bạn bị cháy?

Gia công inox - bán chạy

TOP