Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CỜ INOX

1574039995_cot-co-inox-hcm-gia-re-18.jpg
CỘT CỜ CÔNG TY
Giá Sản Phẩm Inox : 960.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: COT CO CONG TY
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 1000
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ công ty. Có nhiều công ty vẫn chưa có cot co cong ty. Tại sao ?

Cột cờ công ty và những mẫu cột cờ inox đẹp. Nói đến cột cờ công ty, thường ngày đi ngang đâu đó trên những nẻo đường đô thị, chúng ta thấy rất ít các công ty có cột cờ công ty. Tại sao cot co cong ty có nơi thì treo mà nhiều nơi lại không có. Lẽ nào chỉ có những doanh nghiệp lớn mới thể hiện được đẳng cấp của lòng tự tôn dân tộc, hay các cơ quan nhà nước mới treo cờ. Những ngày thường, ta có thể thấy rất nhiều và rất nhiều những công ty cũng hoành tráng lắm, nhưng lại không có cột cờ công ty

Cột cờ công ty. Có nhiều công ty vẫn chưa có cot co cong ty. Tại sao ?
Cột cờ công ty. Có nhiều công ty vẫn chưa có cot co cong ty. Tại sao ?

Có nhiều công ty vẫn chưa có cot co cong ty. Tại sao ? Đã có những qui định các công ty doanh nghiệp luôn phải treo cờ. Bắt buộc phải có cột cờ công ty và treo cờ tổ quốc. Nhưng có chăng những ai thực sự có lòng kiêu hãnh và ý thức mới trân trọng và xây dựng cot co cong ty đúng ý nghĩa của nó. 

 Quy định về treo cờ tổ quốc, Ý thức và lòng tự tôn dân tộc và tạo nên sự thành công cho chính mình

Tại sao các doanh nghiệp nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam hầu như 100% đều có cột cờ công ty. Họ treo cờ tổ quốc đúng qui định về treo cờ. Bên cạnh đó họ treo cờ tổ quốc gia nước họ và cả cờ logo công ty. Nhưng ngay trên đất nước chúng ta, vẫn còn quá nhiều những doanh nghiệp không có cột cờ công ty. Họ chưa biết và đôi khi có người biết nhưng không quan tâm. Bởi qui định về treo cờ tổ quốc đối với các tổ chức, doanh nghiệp và công ty là đã có và bắt buộc phải treo thường ngày.

Quy định về treo cờ tổ quốc, Ý thức và lòng tự tôn dân tộc. 

Vậy nhưng chẳng công ty doanh nghiệp nào bị xử phạt vì không treo cờ. Việc xây dựng cột cờ công ty để treo cờ tổ quốc hầu như là tùy thích và tùy ý thức và lòng tự tôn mà thôi. Cũng có nhiều doanh nghiệp không biết về qui định treo cờ tổ quốc nên không xây dựng cot co cong ty. 

 Quy định về treo cờ tổ quốc, Ý thức và lòng tự tôn dân tộc và tạo nên sự thành công cho chính mình

Vậy chúng ta hãy nhìn ý thức và lòng tự trọng tại những công ty nước ngoài. Trước mặt nhà xưởng của họ luôn luôn có 3 cột cờ. Nhiều công ty doanh nghiệp xây dựn 5 cột cờ, và có khi 7 cột, có khi lên đến cả trăm cột cờ rất hoành tráng. Trong văn phòng họ còn thể hiện thêm 3 đến 5 cột cờ văn phòng, Khi có khách đến họ luôn treo thêm những lá cờ tổ quốc của nước đó để thể hiện rõ thiện chí ngoại giao, lòng tôn trọng, và cũng là tạo thêm sự hài lòng cho đối tác, cũng chính là tạo nên sự thành công cho chính mình.

 Quy định về treo cờ tổ quốc, Ý thức và lòng tự tôn dân tộc và tạo nên sự thành công cho chính mình

Tại sao rất nhiều những doanh nghiệp Việt Nam không thực sự chú tâm đến cột cờ công ty ? Nếu bạn chưa có cot co cong ty, hãy bắt tay vào việc xây dựng cho mình những mẫu cột cờ công ty đẹp để tạo thêm sự hoành tráng. Trong văn phòng, bạn hãy chuẩn bị một số cột cờ văn phòng và treo cờ Việt Nam thường xuyên và khi có dịp hãy thể hiện sự tôn trọng với đối tác khi họ đến văn phòng của bạn.

Hãy xem lý do vì sao bạn nên chọn mua cột cờ inox TinTa .

Mẫu cột cờ công ty làm bằng inox 304, inox 316, ... Hãy gọi ngay 0987636779. Email tinta@tinta.vn .

Cung cấp cột cờ công ty, mẫu cột cờ công ty.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP