Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

CÔNG TY GIA CÔNG INOX TẠI TP HCM THEO YÊU CẦU

Thép không gỉ công ty gia công inox theo yêu cầu tại tphcm.

Thép không gỉ và sản phẩm inox. Công ty CP INOX TINTA VN gia công inox tại tp hcm. Với xưởng sản xuất gia công inox theo yêu cầu tại tphcm. Cung cấp báo giá gia cong inox hcm. Là công ty chuyên gia công inox tại tp hcm. Nhận gia công inox theo yêu cầu. Xưởng gia cong inox hcm. Nhận gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox hcm theo bản vẽ. Gia công inox hay gọi là thép không gỉ, gia công inox theo yêu cầu tại tp hcm. Thép không gỉ còn được gọi là thép crom hoặc thép chống ăn mòn, là một hợp kim thép được tạo thành từ ít nhất 10,5% crôm.

Tỷ lệ crôm trong thép carbon thông thường thấp hơn nhiều. Các yếu tố chính khác của nó bao gồm: carbon, niken, molypden, đồng, mangan, titan, nitơ, silicon và lưu huỳnh. Đọc thêm… Công ty gia công inox tại tp hcm, gia công inox theo yêu cầu, gia cong inox hcm. Nhận gia công inox theo yêu cầu tại tphcmGia cong inox hcm theo bản vẽ. Gia công inox hcm tại Inox TinTa.

Công ty gia công inox tại tp hcm, gia công inox theo yêu cầu, gia cong inox hcm. Nhận gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox hcm theo bản vẽ. Gia công inox hay gọi là thép không gỉ, gia công inox theo yêu cầu tại tp hcm
Công ty gia công inox tại tp hcm, gia công inox theo yêu cầu, gia cong inox hcm, gia công inox theo yêu cầu tại tp hcm
Nhận gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox hcm theo bản vẽ. Gia công inox hay gọi là thép không gỉ

Yêu cầu báo giá gia công inox theo yêu cầu tại tphcm. Báo giá gia cong inox hcm theo bản vẽ.

Các nhà sản xuất hàng đầu. Metalmen cung cấp phân phối trên toàn thế giới của tất cả các thép không gỉ. Với nhiều sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp tư vấn thị trường chuyên gia và gia công kim loại hoàn chỉnh như một nhà cung cấp đáp ứng tùy chỉnh phục vụ ngành công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất trong ngành công nghiệp thép không gỉ. Khách hàng của chúng tôi biết rằng họ có thể tin tưởng chúng tôi về chất lượng, khả năng chi trả và sự thuận tiện. Nhiều địa điểm của chúng tôi giúp bạn dễ dàng có được những gì bạn cần trong vài ngày! Với Inox TINTA. Nhận gia công inox theo yêu cầu tại tphcm bình dương.

Công tt TINTA là nhà phân phối thép không gỉ ở dạng dải, cuộn & tấm. Tất cả các loại thép không gỉ có sẵn. Thép ủ trong 301.302.304.316, thẳng và L, 17/4, 17/7, 420.430.440. Cán nóng đến độ dày và dung sai cụ thể có sẵn. Khi mọi người nghĩ về thép không gỉ, họ nghĩ về chúng tôi! Chúng tôi cố gắng đạt được 100% sự hài lòng của khách hàng để giữ họ quay lại với chúng tôi cho tất cả các nhu cầu thép không gỉ của họ. Khi bạn cần mua inox hay gia công inox theo yêu cầu tại tp hcm, hãy gọi đến Inox TINTA.

Thép không gỉ inox và kim loại đặc biệt. Sau khi nhận thức được nhu cầu của ngành công nghiệp đối với phế liệu chất lượng tốt. Chuyên về thép không gỉ, thép hợp kim và các kim loại đặc biệt khác. Thép không gỉ inox tinta và Kim loại đặc biệt phục vụ nhiều ngành công nghiệp từ hàng không vũ trụ đến ô tô. Phân phối nhôm chuyên về nhôm biển và thép không gỉ. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để xem các lớp hợp kim mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi phục vụ các ngành công nghiệp như đóng tàu, tái tạo biển, xây dựng, chế tạo kim loại và tân trang tàu du lịch.

Danh sách các nhà sản xuất thép không gỉGia công inox theo yêu cầu tại tphcm .

Thép không gỉ có khả năng đàn hồi và linh hoạt. Nó đặc biệt mạnh mẽ và bền. Chống trầy xước và không dễ bị rỉ sét, ăn mòn hoặc vết bẩn. Nó cũng dễ dàng để làm sạch và khử trùng.

Hợp kim thép không gỉ có được nhiều đặc tính của chúng. Từ thực tế là chúng được bảo vệ bởi một lớp oxit crom thụ động. Lớp bảo vệ này làm cho thép không gỉ chống oxy hóa. Một phản ứng gây tổn hại xảy ra giữa oxy và các phân tử sắt trong không khí. Nếu lớp oxit crom bị trầy xước, nó có thể dễ dàng cải tạo, cũng như chống lại lỗ chân lông hoặc nứt. Tạo cho thép không gỉ có độ bền vượt trội mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm.

Các nhà sản xuất và người dùng cuối dựa vào thép không gỉ để tạo ra nhiều loại sản phẩm. Ngoài vô số sản phẩm. Việc sử dụng thép không gỉ trải rộng trên nhiều ngành công nghiệp. Bao gồm kỹ thuật và xây dựng, và có thể được sử dụng trong các hạng mục nhỏ hơn như cửa thang máy, máng xối, cho các ứng dụng quy mô lớn hơn như tòa nhà chọc trời. Cần đến các mục Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm.

Lịch sử

Thép không gỉ được chính thức phát triển vào khoảng đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, các nhà khoa học bắt đầu nhích dần về sự phát triển của nó khoảng 80 năm trước đó. Nhà luyện kim người Pháp Pierre Berthier đã khởi động mọi thứ vào năm 1821. Khi chúng tôi quan sát thấy rằng hợp kim sắt với crom không bị ăn mòn. Sau khi quan sát điều này, ông khuyến nghị các nhà sản xuất sử dụng hợp kim sắt-crôm để chế tạo dao kéo. Thật không may, tại thời điểm này, các nhà sản xuất không có kiến ​​thức cũng như thiết bị để tạo ra một loại thép không gỉ tốt. Tất cả các hợp kim mà họ quản lý để tạo ra rất giòn.

Thanh thép không gỉ, thanh, dầm và ống, gia công inox theo yêu cầu tại tp hcm.

Năm 1872, các nhà luyện kim người Anh Clark và Woods cuối cùng đã tạo ra một hợp kim thép không gỉ tốt. Sau đó, khoảng 20 năm sau, khi Hans Goldschmidt phát minh ra một quy trình nhiệt cho phép các nhà hóa học tạo ra crom không có carbon. Sau đó, các nhà hóa học đã sử dụng quy trình này để sản xuất thép không gỉ chất lượng cao hơn. Và hãy tìm hiểu về Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm.

Một khi họ có thể tạo ra thép không gỉ hiện đại. Các nhà nghiên cứu đã lãng phí thời gian để tìm ra cách cải thiện nó và áp dụng nó vào các quy trình sản xuất. Giữa những năm 1904 và 1911, các nhà nghiên cứu như người Pháp Leon Guillet đã tạo ra vô số giống thép không gỉ. Điều này nhanh chóng được đền đáp, và vào năm 1908, một công ty sản xuất của Đức tên là Friedrich Krupp Germaniawerft đã chế tạo chiếc du thuyền bằng thép không gỉ đầu tiên. Du thuyền nặng 365 tấn có vỏ bằng thép mạ crôm-niken. Sau đó, vào năm 1912, trong khi cố gắng tìm một hợp kim thép chống ăn mòn mà ông có thể sử dụng để chế tạo nòng súng, nhà luyện kim người Anh Harry Brearley tình cờ tìm ra công thức cho thép không gỉ martensitic.

Ngoài ra, vào năm 1912, hai kỹ sư của Krupp, Eduard Maurer và Benno Strauss đã cấp bằng sáng chế cho một phiên bản thép không gỉ austenitic, mà họ gọi là Nirosta. Không lâu sau sự phát triển của thép không gỉ martensitic, một công ty của Anh tên là Firths Vicker đã cấp bằng sáng chế cho thép không gỉ martensitic và bán nó với cái tên là Stay Staybrite. để thành lập tập đoàn thép không gỉ Mỹ.

Sau khi thành lập công ty này, việc sử dụng thép không gỉ trở nên phổ biến và đến năm 1929, chỉ riêng các nhà sản xuất ở Hoa Kỳ đã chế tạo và bán được hơn 25.000 tấn kim loại. Thép không gỉ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra vô số sản phẩm, bao gồm thiết bị quân sự WWII, các bộ phận máy móc công nghiệp và nhiều, nhiều hơn nữa. Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm.

Ngày nay, thép không gỉ là một vật liệu cực kỳ phổ biến được sản xuất và bán trên toàn thế giới. Các nhà sản xuất ngày nay tập trung rất nhiều vào tính bền vững và giảm chi phí. Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm.

Gia cong inox hcm. Nhận gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox hcm theo bản vẽ. Gia công inox hcm

Quy trình sản xuất gia công inox, Công ty gia công inox tại tp hcm, gia công inox theo yêu cầu, gia cong inox hcm. Nhận gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox hcm theo bản vẽ. Gia công inox hay gọi là thép không gỉ. Thép không gỉ còn được gọi là thép crom hoặc thép chống ăn mòn, là một hợp kim thép được tạo thành từ ít nhất 10,5% crôm. Tỷ lệ crôm trong thép carbon thông thường thấp hơn nhiều. Các yếu tố chính khác của nó bao gồm: carbon, niken, molypden, đồng, mangan, titan, nitơ, silicon và lưu huỳnh. Đọc thêm… Công ty gia công inox tại tp hcm, gia công inox theo yêu cầu, gia cong inox hcm. Nhận gia công inox theo yêu cầu tại tphcm, gia cong inox hcm theo bản vẽ. Gia công inox hcm tại Inox TinTa.

Quá trình chế tạo thép không gỉ cho phép các nhà sản xuất thép không gỉ sản xuất nó trong nhiều bộ phận và hình thức. Hãy để đi qua các bước của quá trình đó ngay bây giờ. Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm.

1. Nóng chảy

Bước đầu tiên liên quan đến việc nấu chảy nguyên liệu thô với nhau trong 8-12 giờ trong lò điện.

2. Đúc

Khi vật liệu nóng chảy đạt đến nhiệt độ kết tinh lại, nó tiếp tục bước tiếp theo, nơi nó được đúc thành một dạng nhất định. Tùy thuộc vào hình dạng của chúng, các hình thức này có thể được gọi là phiến, que, nở hoa, phôi hoặc vòng ống.

3. Cán nóng

Các hình thức chưa hoàn thành được đưa qua một quá trình cán nóng. Tấm được tạo thành lá, dải, tấm và tấm, trong khi hoa và phôi được hình thành cuộn, thanh và dây.

4. Xử lý nhiệt và làm cứng không khí

Trong bước tiếp theo, thép được đưa vào xử lý nhiệt và làm mát qua quá trình làm cứng không khí. Mức độ cứng của thép phụ thuộc vào thời gian thép được phép làm mát.

5. Dọn dẹp

Sau khi được làm mát, thép được làm sạch tích tụ bằng cách làm sạch bằng điện hoặc tẩy.

6. Cắt

Trong bước cuối cùng, thép được cắt theo hình dạng mong muốn.

7. Xử lý thứ cấp

Thép có thể trải qua các quá trình tiếp theo như cán nóng, cán nguội hoặc ủ để đạt được lớp phủ mờ hoặc sáng bóng.

Hợp kim

Thép không gỉ có sẵn trong 150 lớp khác nhau. Lớp thép không gỉ được xác định bởi cường độ, hợp kim, khả năng chịu nhiệt độ và ứng dụng.

Các lớp này sau đó có thể được phân loại thành 4 nhóm khác nhau, tùy thuộc vào tính chất cơ học và khả năng chống ăn mòn của chúng.

200 Series

Các loại thép không gỉ 200 series là sự kết hợp của mangan, crom và niken, và không từ tính, làm cho nó trở thành loạt chống tấn công nhất.

Dòng 300

Sê-ri 300 cấp rất giống nhau, nhưng chứa nhiều crôm và niken hơn. Loại chống ăn mòn nhất là loại thép không gỉ 316, do tỷ lệ niken cao.

Dòng 400

Sê-ri 400 chứa một lượng lớn crôm và một lượng mangan thấp, cho khả năng chống ăn mòn kém. Một ví dụ từ trong loạt bài này là thép không gỉ 420.

Dòng 600

Cuối cùng, dòng 600 có thể kháng clorua và nước nếu được xử lý nhiệt đúng. Thép không gỉ của dòng 600 còn được gọi là thép không gỉ cứng kết tủa.

Những loạt thép không gỉ này có thể được phân loại dưới sự bảo trợ của ba loại chính austenitic, ferritic và martensitic. Mỗi loại thép không gỉ này kết hợp các tỷ lệ khác nhau của niken, carbon và molypden.

Thép không gỉ austenit và gia cong inox theo yeu ceu tai tphcm.

Loại đầu tiên, thép không gỉ austenitic, chiếm khoảng 70% thép không gỉ chế tạo. Nó chứa tỷ lệ cao nhất trong ba loại thép không gỉ chính. Chủ yếu, đây là thép không gỉ 200 series và 300 series. Thép không gỉ Austenitic chứa tối thiểu 16% crôm, tối đa 0,15% carbon và đủ mangan và / hoặc niken để duy trì cấu trúc của chúng.

Loại thép không gỉ austenitic phổ biến nhất là 18/10. Hợp kim này có khả năng chống ăn mòn cao, chống va đập, bền, và chúng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Bởi vì điều này, khách hàng với các ứng dụng đông lạnh sử dụng hợp kim này rộng rãi.

Thép không gỉ Ferritic

Thép không gỉ loại Ferritic chứa bất cứ nơi nào từ 10,5% đến 25% crôm và một lượng rất nhỏ niken. Các yếu tố phổ biến khác bao gồm: titan, nhôm, chì và / hoặc molypden. Thép không gỉ Ferritic được biết đến với chất lượng kỹ thuật vượt trội và chi phí tương đối thấp. Mặc dù chúng có khả năng chống ăn mòn cao, nhưng chúng không mạnh bằng thép không gỉ loại austenit, do thép không gỉ ferritic có hàm lượng carbon cao hơn và hàm lượng niken thấp hơn.

Thép không gỉ Martensitic

Thép không gỉ Martensitic có khả năng chống ăn mòn thấp hơn thép không gỉ Austenit và ferritic, nhưng hàm lượng carbon và molypden cao hơn làm cho nó đặc biệt bền và dẻo dai. Ngoài ra, nó rất gia công. Thép không gỉ Martensitic chứa 12% đến 14% crôm, .2% đến 1% molypden, .1% đến 1% niken và ít hơn 2% carbon. Nếu thép không gỉ martensite là một loại nhất định, nó có thể được chuyển đổi thành thép không gỉ Austenit với việc bổ sung crom và xử lý nhiệt.

Thép không gỉ song

Một nhóm thép không gỉ ít phổ biến hơn là thép không gỉ song. Những loại thép không gỉ này được thiết kế để có khoảng một nửa austenitic và một nửa ferritic. Tuy nhiên, nhiều hợp kim thương mại gần hơn với 40% austenite và 60% ferrite. Dù bằng cách nào, thép không gỉ song công đặc biệt mạnh mẽ và có khả năng chống lại: nứt ăn mòn ứng suất, ăn mòn cục bộ, ăn mòn kẽ hở và rỗ.

Sản phẩm được sản xuất

Một loại rộng các sản phẩm thép không gỉ và hình dạng của thép không gỉ có thể được tìm thấy tại một trung tâm dịch vụ thép. Một số hình dạng nhà cung cấp thép không gỉ cung cấp bao gồm: lá thép không gỉ, dây thép không gỉ, dải thép không gỉ, thanh thép không gỉ, tấm thép không gỉ, cuộn thép không gỉ, ống thép không gỉ, ống thép không gỉ (ống liền mạch), tấm thép không gỉ, và thanh thép không gỉ.

Sử dụng các hình dạng này, các nhà sản xuất có thể tạo ra nhiều loại sản phẩm, bao gồm: đồ dùng nhà bếp, bộ đồ ăn, thiết bị điện tử phẳng, thiết bị giặt, bồn rửa, thùng và thùng, silo, và thiết bị nhà bếp lớn.

Lợi ích

Có rất nhiều lý do để chọn thép không gỉ. Đầu tiên, thép không gỉ là bền vững, vì nó có thể tái chế và tái sử dụng. Điều này tốt cho môi trường, và nó cũng chuyển thành tiết kiệm tiền cho tất cả các bên liên quan. Một điều tuyệt vời khác về thép không gỉ là tính linh hoạt của nó. Có sẵn trong 150 lần lặp tiêu chuẩn khác nhau, có một loại thép không gỉ cho mọi ứng dụng. Tiếp theo, thép không gỉ rất bền và mạnh mẽ. Cuối cùng, không giống như nhiều kim loại nhỏ hơn, thép không gỉ không cần lớp phủ đặc biệt hoặc lớp hoàn thiện là để chống lại các cuộc tấn công từ ăn mòn, mài mòn và tương tự.

Những điều cần cân nhắc về Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm

Khi tìm kiếm một nhà sản xuất hợp đồng thép không gỉ, có một vài điểm bạn cần xem xét, chẳng hạn như:

1. Nhà sản xuất có cung cấp các dịch vụ bạn cần không?

2. Họ có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật và yêu cầu của bạn?

3. Nhà sản xuất có sẵn sàng tạo ra một sản phẩm thép không gỉ chất lượng cao trong khi làm việc trong ngân sách của bạn không?

4. Họ có thể tạo ra chất lượng công việc trong khung thời gian của bạn không?

5. Nhà sản xuất có được chứng nhận bởi ISO hoặc viện tiêu chuẩn tương đương không? Nếu không, họ có thể tạo ra các sản phẩm được chứng nhận?

6. Các sản phẩm của họ có đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng do ASTM (Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ) đặt ra không?

7. Họ có sản xuất tùy chỉnh không?

Để tìm một công ty chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng, hãy xem hồ sơ công ty thép không gỉ mà chúng tôi đã tiêu trên trang này.

Thị trường nước ngoài và các công ty Gia công inox theo yêu cầu tại tphcm.

Thép không gỉ được sản xuất và kinh doanh tại Hoa Kỳ và quốc tế. Nhiều trung tâm dịch vụ thép của Mỹ không chỉ sản xuất sản phẩm cho khách hàng quen trong nước mà cả nước ngoài. Tương tự như vậy, nhiều công ty Mỹ nhập khẩu vật liệu thép không gỉ của họ từ các nhà chế tạo thép không gỉ quốc tế. Năm 2015, Bắc Mỹ chỉ đăng ký là nhà sản xuất thép lớn thứ ba. Họ đi sau Châu Á và Châu Đại Dương và EU.

Do sự cạnh tranh trên toàn thế giới, giá thép trong nước đã tăng lên, khiến cho khách hàng Mỹ hấp dẫn hơn khi lựa chọn nhập khẩu thép. Mặc dù thực tế là bạn có thể có được thép không gỉ rẻ hơn bằng cách nhập khẩu, có nhiều lý do để làm việc với các nhà cung cấp trong nước. Đầu tiên, bạn có thể thấy rằng giao tiếp không phải lúc nào cũng dễ dàng khi làm việc với một công ty nước ngoài. Nếu bạn và nhà cung cấp của bạn quản lý để duy trì thông tin sai lệch và bạn nhận được một sản phẩm không đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi thay thế. Ít nhất, sẽ mất nhiều thời gian hơn để trả lại sản phẩm và nhận một sản phẩm mới. Ngoài ra, khi bạn làm việc với một công ty Mỹ, bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi họ sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Hoa Kỳ.

Gia công inox - bán chạy

TOP