Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỜ ĐỂ BÀN

1574414966_cot-co-de-ban-tphcm-hoi-nghi-inox-vang-4.jpg
CHÂN ĐẾ CẮM CỜ ĐỂ BÀN
Giá Sản Phẩm Inox : 368.200 VNĐ 386.200 VNĐ
    Mã SP: 2640 FLAG POLE STAND TITANIUM GOLDEN
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 100
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Chân đế cắm cờ để bàn làm việc inox vàng titan tại quận 1 tphcm

Chân đế cắm cờ để bàn làm việc inox vàng titan tại quận 1 tphcm. Sản phẩm chân đế cột cờ để bàn làm việc tại tphcm giá rẻ giao nhanh. Chân đế cắm cờ để bàn làm việc tại tphcm. Sản phẩm tiên phong của Công ty Cổ phần Inox TinTa Việt Nam rất vinh dự được là sản xuất cột cờ và lá cờ các nước chân đế cắm cờ để bàn làm việc tại tphcm cho Văn Phòng Quốc Hội trong nhiều năm qua. TINTA tự hào không những là nhà sản xuất lớn phân phối cột cờ và lá cờ chân đế cắm cờ để bàn làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn lãnh thổ Việt Nam mà còn xuất khẩu.

Chân đế cắm cờ để bàn làm việc inox vàng titan tại quận 1 tphcm
Chân đế cắm cờ để bàn làm việc inox vàng titan tại quận 1 tphcm

Công ty chúng tôi với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí inox xuất nhập khẩu và phân phối các thiết bị cơ khí inox dân dụng và công nghiệp. Trong đó sản phẩm tiên phong là chân đế cắm cờ để bàn làm việc lá cờ để bàn làm việc. TINTA đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực tiếp đón đối tác, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội họp, lễ duyệt binh hay khai trường... .

Sản phẩm chân đế cột cờ để bàn làm việc tại tphcm giá rẻ giao nhanh
Sản phẩm chân đế cột cờ để bàn làm việc tại tphcm giá rẻ giao nhanh

Hiện nay, Công ty Cổ Phần TINTA Việt Nam đã đang là đối tác số một cung cấp nhiều mẫu chân đế cột cờ và lá cờ để bàn làm việc, cột cờ inox văn phòng cho Văn Phòng Quốc Hội.

Cung cấp chân đế cắm cờ để bàn làm việc cao cấp giá tốt tại tphcm.

Với hệ thống khách hàng ngày càng được mở rộng từ các cơ quan nhà nước, quân đội, trường đại học, doanh nghiệp trong ngoài nước, doanh nghiệp quân đội cho đến các khách hàng là công ty tư nhân.

Sản phẩm tiên phong của Công ty Cổ phần Inox TinTa Việt Nam rất vinh dự được là sản xuất chân đế cắm cờ để bàn làm việc và lá cờ để bàn làm việc tại tphcm và cho Văn Phòng Quốc Hội.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP