Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

Tin tức & sự kiện

Cách làm các loại cột cờ inox 201 304 316 inox vàng tinta

Cách làm các loại cột cờ inox 201 304 316 inox vàng tinta

Phần 2:
Để quay lại xem phần 1. Link liên kết cuối bài viết này

Sơ đồ kỹ thuật mà sáng chế thông qua: được sử dụng cho thiết bị bung ra và phất phơ của cờ, có đế cột cờ, cột cờ chính, cột cờ phụ và lá cờ, cột cờ chính được mô tả đầu dưới được lắp vào đế cột cờ, cột cờ phụ được mô tả và cột cờ bên trái Đỉnh của cột cờ chính được bố trí ròng rọc cố định, chân cột cờ được bố trí cơ cấu nâng cờ, cơ cấu nâng hạ cờ và hệ thống cấp khí. Đỉnh được nối với nhau, cơ cấu nâng hạ cờ. được nối với đầu dưới của cột cờ phụ qua dây hạ cờ, một ống cờ được bố trí ở mép trên của cờ, hệ thống cấp khí thông với một đầu của dây hạ cờ qua trục quay. trong cơ cấu nâng hạ cờ. Khí được vận chuyển vào bên trong, đầu kia của dây hạ cờ nối với đầu dưới của cột cờ phụ, đầu trên của cột cờ phụ nối thẳng đứng với một đầu của cờ. ống, khí trong dây hạ cờ đi vào ống cờ qua cột cờ phụ, và ống cờ là Khí trong đó phun xuống đều và dưới phản lực của nó, lá cờ được nâng lên để nở ra và bay.
Trong đó, cột cờ phụ được mô tả là cấu trúc hình ống rỗng và đầu dưới của cột cờ phụ được mô tả được cung cấp vòi hút khí được kết nối với một đầu của dây cờ hạ thấp và đầu trên của cột cờ phụ được mô tả được cung cấp với phích cắm dây và phích cắm dây được mô tả bề mặt trên được cung cấp và Một vít vòng nâng nối với một đầu của dây treo cờ, một lỗ thoát khí bên nối thẳng đứng với một đầu của ống cờ được bố trí trên thành của ống cột cờ phụ bên dưới phích cắm dây, và kết cấu lỗ bên trong của cửa gió bên áp dụng kết cấu ống Laval, Cột cờ phụ được làm bằng ống nhôm thành dày hoặc ống thép không gỉ thành mỏng.
Trong đó, ống cờ được mô tả bao gồm ống chính hình nón và phần đáy ống chính hình nón được mô tả được cung cấp đồng đều với nhiều vòi phun khí nhỏ chia đôi được sắp xếp thành một hàng và đầu đuôi ống chính hình nón được mô tả được cung cấp một vòi phun nhỏ loại chia đôi. .
Hơn nữa, ống cờ được mô tả là ống dẫn khí linh hoạt sử dụng nhựa màu đỏ để chế tạo và mỗi miệng có đường kính bên trong a được mô tả của mỗi vòi phun không khí nhỏ loại chia đôi là 1-3mm và được mô tả mỗi vòi phun khí nhỏ loại chia đôi. Góc b bao gồm của hai vòi phun không nhỏ hơn 30 °, khoảng cách c giữa hai vòi phun không khí nhỏ hai nhánh liền kề không quá 100mm và diện tích lỗ bên trong của gốc của ống chính hình nón lớn hơn diện tích của Tất cả các vòi phun nhỏ. Và, diện tích lỗ bên trong trên mỗi mặt cắt ngang của ống chính hình côn lớn hơn tổng diện tích của tất cả các vòi phun không khí nhỏ phân nhánh sau mặt cắt.
Hơn nữa, mặt trái của lá cờ được cung cấp với ống bọc cờ màu trắng mà cột cờ phụ được bọc, và mép trên của lá cờ được cung cấp với ống bọc vải mà ống phác thảo cờ được bọc và phần dưới của vải tay áo được cung cấp một ống bọc vải. Có rất nhiều lỗ dành riêng được sắp xếp thành hai hàng và được điều chỉnh để mở rộng ra khỏi các vòi phun khí nhỏ chia đôi.
Trong đó, hệ thống cung cấp không khí được mô tả bao gồm bình chứa khí, máy nén khí và máy bơm tăng áp, máy nén khí được mô tả được kết nối với máy bơm tăng áp và máy bơm tăng áp được mô tả được kết nối với bình chứa khí.
Hơn nữa, cơ cấu nâng cờ được mô tả bao gồm động cơ 1, bộ giảm tốc 1, ly hợp 1 và cuộn cờ 1, và đầu ra của động cơ 1 được mô tả được kết nối với bộ giảm tốc 1 đầu vào và đầu ra giảm tốc 1 được mô tả là bằng ly hợp I được nối với cuộn cờ I, cuộn cờ I được quấn bằng dây kéo cờ và một đầu của dây kéo cờ bỏ qua ròng rọc cố định được cung cấp một móc nhỏ được móc với một vòng Đinh ốc.
Hơn nữa, cơ cấu nâng hạ cờ được mô tả bao gồm động cơ n, bộ giảm tốc n, ly hợp n và cuộn cờ hạ n, và đầu ra thứ n của động cơ được mô tả được kết nối với đầu vào n của bộ giảm tốc và đầu ra của bộ giảm tốc n được mô tả bằng ly hợp n là nối với trục hạ cờ n; trục hạ cờ n được quấn bằng dây hạ cờ, dây hạ cờ thông qua ống dẫn khí chịu áp suất và trục trục cuốn trên trục hạ cờ n là được cung cấp với dây hạ cờ Một đầu được nối với vòi thoát khí và đầu trục của trục quay được nối với thùng chứa không khí thông qua đường ống dẫn dòng khí trong một kết cấu bịt kín mặt quay.
Trong đó, đế cột cờ được mô tả sử dụng cấu trúc dạng hộp không gây hàn thép tấm, được cung cấp với ổ cắm cột cờ ở giữa đế cột cờ được mô tả và ổ cắm cột cờ được mô tả là sử dụng ống thép hai đầu và đế cột cờ hướng lên và xuống Bảng được hàn và mặt trên của đế cột cờ được khoét lỗ I thuận lợi cho dây kéo cờ chui qua và lỗ n thuận lợi cho dây hạ cờ chui qua, và bên trong đế cột cờ cũng được bố trí bảng điều khiển.
Hơn nữa, đỉnh cột cờ chính được mô tả có hình cầu bằng thép không gỉ và đỉnh cột cờ chính được mô tả có vòng trượt xoay và đầu dưới của vòng trượt xoay được mô tả được kết nối cố định với vị trí phía trên của cột cờ chính bằng vòng đỡ và cột cờ chính, và được mô tả quay Một mặt của vòng trượt được nối với ròng rọc cố định.
Phần tiếp theo:
Để quay lại xem phần 1. Link liên kết tại đây. Xem ngay. >>>. Cột cờ inox tinta.
Để quay lại xem phần 3. Link liên kết xem phần tiếp theo. >>>. Cách làm cột cờ inox tinta.

Sự hoành tráng và hài hòa với cột cờ inox.

Và bạn không nên xem tại đây về mục cột cờ inox vàng.
Một sản phẩm cao cấp khác của Công ty TinTa về cột cờ inox văn phòng.

Đừng vội rời đi. Xem ngay mẫu cờ để bàn VIP nhất.
Bạn không nên bỏ qua. >>>. Cờ để bàn tích hợp hộp đựng bút.

Gia công inox - bán chạy

TOP