Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

BÁO GIÁ CỘT CỜ

1575947879_cot-co-inox-ban-ve-cad-mo-hinh.jpg
BÁO GIÁ CỘT CỜ INOX CAO 9M
Giá Sản Phẩm Inox : 0 VNĐ
    Mã SP: BAO GIA COT CO INOX CAO 9M
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo Hành Sản Phẩm: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình Trạng Sản Phẩm: 100
  • Giá Gia Công Inox Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Báo giá cột cờ inox cao 9m. Cột Cờ inox 304 được nhập khẩu và sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Tin Ta theo từng đơn đặt hàng của từng khách hàng:


Với nhiều đặc điểm vượt trội hơn các sản phẩm trong nước, có thể chống được gió mạnh, hạn chế được chi phí tu sửa chữa. Cột cờ inox Tin Ta được bao bọc bằng các lớp sơn tĩnh điện được phun sơn tự động trong các nhà máy công nghệ cao. Với nhiều tích hợp chuyển động an toàn, thuận tiện cho việc bảo trì và tháo gỡ.
Đặc điểm sản phẩm:
1. Tự động nhất thể hóa
Có thể kết hợp động cơ tự động được ẩn bên trong thân cột cờ, dể dàng nâng hạ lá cờ từ xa. Động cơ sử dụng điện 36V với hộp giảm tốc bằng đồng, thiết kế chống nước. Cột cờ sử dụng hợp khóa chìa khóa đặc biệt được tích hợp với cột cờ, thuận tiện cho việc bảo trì, sửa chữa.
2. Phương pháp thủ công
Chuyền động được nâng lên bằng tay không cần phối ly hợp, vòng xoay nhẹ, thiết kế chuyển động nhẹ không bị rối dây. Tùy vào chiều cao cột cờ sẽ được tính toán và cho ra các tham số cột cờ khác nhau.
Tổng thể bên ngoài Cột Cờ inox 304:
Cột cờ bằng inox không bị rỉ, bề mặt được phun sơn tĩnh điện.
Độ côn của cột cờ hình nón hợp kim nhôm được tăng lên, và không có đường kính thay đổi rip, mịn và tự nhiên.
Thiết bị điều khiển hướng gió 360 độ, cờ được xoay theo chiều gió, cờ không bị vướng và vẫn được mở ra.
Lưu ý:
1. Đối với cùng một đơn đặt hàng cho cùng một khách hàng, nếu số lượng đơn đặt hàng cột cờ nhiều hơn 2 và các cột cờ được lắp đặt cạnh nhau, phần L2 của cột cờ là cùng thông số kỹ thuật và phần L3 là cùng thông số kỹ thuật (lấy 3 cột cờ làm ví dụ).  
2. Đối với chiều cao không chuẩn, chiều dài trống của L2 và L3 được cắt theo thông số chiều cao tiêu chuẩn và chiều cao còn lại là chiều cao của L1 (lấy 3 cột cờ làm ví dụ).  
3. Khi nhúng các bộ phận nhúng của cột cờ điện, mỗi cột cờ phải được nhúng trước bằng dây nguồn 53 (RVV) 300/500 4x0,75. Dây nguồn cần được đặt với 6 vòi và ống dẫn được phơi ra 1 mét. Cột Cờ  có đường ống tiếp xúc là 0,3 mét.  Lỗ thoát của phần nhúng phải đối mặt với mặt sau của cột cờ.  
4,Cột cờ bằng hợp kim nhôm, đỉnh cột hình nón bằng thép không gỉ, các bộ phận chuyển động dùng chung và các bộ phận điều khiển.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP