Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

CỘT CHẮN INOX TINTA

1573891483_cot-chan-inox-cua-cong-tu-dong.jpg
BẢNG BÁO GIÁ CỘT CHẮN BẢO VỆ TRỤ INOX 304 NGĂN XE SIÊU THỊ
Báo giá sản phẩm inox : 2.966.500 VNĐ
    Mẫu: BANG BAO GIA COT CHAN BAO VE TRU INOX 304 NGAN XE SIEU THI
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1000
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Bảng báo giá cột chắn bảo vệ co chan inox trụ inox ngăn xe siêu thị, tru chan inox 304

Bảng báo giá cột chắn inox, trụ chắn bảo vệ inox 304 dùng trong các siêu thị. Công ty Inox TinTa Việt Nam thiết kế thi công các loại cột trụ chắn bảo vệ ngăn xe dùng nhiều trong các trung tâm thương mại, siêu thị. Bảng báo giá đầy đủ chi tiết về cột chắn inox, những mẫu cot chan inox cố định và tru chan inox nang ha. Rất nhiều những thiết kế cột chắn bảo vệ mà Công ty TinTa lắp đặt tại các trung tâm thương mại và siêu thị trên toàn quốc. Mẫu trụ chắn xe ngăn cách và bảo vệ người đi bộ không cho xe hơi và các xe cơ giới vào bên trong, trụ inox ngăn xe siêu thị, tru chan inox 304, bang bao gia tru chan bao ve. Bảng báo giá cột chắn bảo vệ co chan inox trụ inox ngăn xe siêu thị, tru chan inox 304, bang bao gia tru chan bao ve.

Bảng báo giá cột chắn bảo vệ co chan inox trụ inox ngăn xe siêu thị, tru chan inox 304, bang bao gia tru chan bao ve

Giải pháp nào cho trụ chắn bảo vệ, trụ chắn xe tại các trung tâm thương mại cao cấp và siêu thị, các trung tâm mua sắm ? Hiện có hai giải pháp chính mà các trung tâm thương mạitrung tâm mua sắm, siêu thị và các quảng trường đang dùng là trụ chắn bảo vệ cố định và trụ chắn nâng hạ tự động. Dẫu vậy bảng báo giá cột chắn bảo vệ bằng inox hoặc thép mạ kẽm hoặc sắt thép sơn tĩnh điện đang được dùng phổ biến hiện nay vì chi phí giá rẻ hơn nhiều so với cột chắn nâng hạ tự động.

Bảng báo giá cột chắn bảo vệ co chan inox trụ inox ngăn xe siêu thị, tru chan inox 304, bang bao gia tru chan bao ve

Hãy cùng tìm hiểu và so sánh bảng báo giá cột chắn bảo vệ inox 304 dùng cho trung tâm thương mại và siêu thị.

So sánh bảng báo giá cột chắn bảo vệ inox 304 dùng trong các trung tâm thương mại với cùng kích thước và quy cách giống nhau để chúng ta có thể nhận biết được bảng báo giá cột chắn inox; Bảng báo giá cột chắn bảo vệ inox trụ inox ngăn xe siêu thị, tru chan inox 304, bang bao gia tru chan bao ve có những ưu điểm và những điểm nào nỗi trội. 

Trước hết là về bảng báo giá cột chắn bảo vệ inox trụ inox ngăn xe siêu thị, tru chan inox 304, bang bao gia tru chan bao ve. Giá trụ chắn bảo vệ inox 304 kích thước 300 mm dày 5 ly, cao 1 mét. Với thiết kế phần chân đế dùng bu lông và chôn sâu trong đế bê tông. Cố định vị trí và chiều cao không thay đổi. Nếu thiết kế trụ chắn inox cao 1 mét như trên, phần nằm chìm âm dưới nền bê tông là 0,6 mét, phần nỗi bên trên là 0,4 mét, khi có xe hơi tấn công từ bên ngoài vào bên trong thì hoàn toàn không thể gây hại cho người ở khu vực phía bên trong.

Giá của trụ chắn bảo vệ này trong khoảng 2.900.000đ/1 trụ. Với trụ chắn inox bảo vệ xe cho các trung tâm mua sắm và các khu vực đông người, thì bảng báo giá cột chắn bảo vệ inox trụ inox ngăn xe siêu thị, tru chan inox 304, bang bao gia tru chan bao ve sẽ không chênh lệch về chất lượng và kích thước. Trụ chắn inox bảo vệ xe, trụ chắn nâng hạ tự động có chi phí lắp đặt trung bình mỗi trụ là tầm 3.560.000đ/1 cột.

Lựa chọn giải pháp cột chắn nâng hạ tự động để bảo vệ thương hiệu và tài sản của bạn với sự an toàn tiện lợi.

So sánh bảng báo giá cột chắn bảo vệ inox trụ inox ngăn xe siêu thị, tru chan inox 304, bang bao gia tru chan bao ve giữa hai mẫu trên thì cũng có sự chênh lệch về bảng báo giá cột chắn bảo vệ giữa hai mẫu. Nhưng về cột chắn nâng hạ tự động thì hơn hẳn cột chắn bảo vệ cố định. Hiện nay theo xu hướng an toàn và bảo vệ tính mạng con người là trên hết sắp tới theo quy định và tiêu chuẩn về an toàn tại các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, siêu thị, công viên, quảng trường.... . Những nơi có tập trung đông người và cần bảo vệ ngăn cách xe cơ giới, xe hơi, xe máy ... sẽ bắt buộc phải thiết kế và sự dụng cột chắn nâng hạn tự động. 

Các chi tiết về trụ chắn bảo vệ, cột chắn nâng hạ tự động dùng bằng điều khiển từ xa, hãy xem chi tiết tại đây về cột chắn inox bảo vệ xe.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP