Cột cờ inox 304, Cot co inox tphcm. Báo giá cột cờ inox. Logo cot co inox TinTa

BÁO GIÁ CỘT CỜ

1633170404_gia-cong-lap-dat-cot-co-inox-tai-tphcm-binh-duong-dong-nai-1-bao-gia-re-0.jpg
Báo giá cột cờ inox cao 30 mét
Báo giá sản phẩm inox : 356.868.500 VNĐ 386.568.500 VNĐ
    Mẫu: BAO GIA COT CO INOX TINTA
  • Hãng Sản Xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Cam Kết Chất Lượng: Bảo Hành 10 Năm
  • Số Lượng Sản Phẩm Đặt Hàng: 1
  • Báo Giá Bán: Gia công Inox TinTa Chưa Gồm VAT

Chọn Mua Hàng

Mua Hàng
Video Sản Phẩm : GIA CÔNG INOX TINTA

Chi tiết sản phẩm

Báo giá cột cờ inox cao 30 mét gồm thiết kế thi công lắp đặt trọn gói

Báo giá cột cờ inox cao 30 mét gồm thiết kế thi công lắp đặt trọn gói. Quý khách hàng thân mến. CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM - Văn phòng tại 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Với nhà máy gia công inox theo yêu cầu tại - Lô 3, đường số 10, khu công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương Việt Nam. Cột cờ inox tinta là một trong những sản phẩm tiên phong với thương hiệu và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong gần 20 năm qua. Báo giá cột cờ inox cao 30 mét gồm thiết kế thi công lắp đặt trọn gói, chất lượng cột cờ inox 304 thiết kế cao 30 mét đảm bảo các tiêu chuẩn và bảo hành đến 10 năm. Tham khảo cùng TINTA về báo giá cột cờ inox cao 30 mét ở trên nhé.

Báo giá cột cờ inox cao 30 mét gồm thiết kế thi công lắp đặt trọn gói
Báo giá cột cờ inox cao 30 mét gồm thiết kế thi công lắp đặt trọn gói

Dưới đây là những thông tin về cột cờ và treo cờ

Báo giá cột cờ inox cao 30 mét chất lượng tốt. Nếu bạn đang hy vọng trưng bày lá cờ của mình một cách chính xác và nổi bật, cột cờ là một khoản đầu tư đáng giá. Thêm một cột cờ inox vào ngôi nhà của bạn, một phần hoặc một phần vào sân của bạn, hoặc một vật trưng bày trong nhà cho văn phòng hoặc tiền sảnh của bạn, để có được hiệu ứng đầy đủ từ một trong những lá cờ chất lượng cao của chúng tôi.

Vòng cổ dùng cho bảng báo giá cột cờ inox cao 30 mét. (chuổi hạt nhựa quanh cột cờ) bằng polycarbonate chắc chắn, rõ ràng với kẹp cờ bằng thép không gỉ để lá cờ của bạn bay tự do, giúp tránh bị rối. Chỉ cần kẹp cờ vào cột bằng kẹp cờ bằng thép không gỉ được cung cấp. Vẻ ngoài cổ điển và bóng bẩy của cột cờ trong nhà bằng thép không gỉ với bộ giá đỡ này rất phù hợp để trưng bày lá cờ nhà yêu thích của bạn. Tạo điểm nhấn hoàn hảo cho lá cờ nhà chào đón du khách.

Những mẫu sản phẩm đang được dùng nhiều

Ameritex mang nhiều loại giá đỡ cột cờ cot co inox 304 hiển thị cờ của bạn ở các góc độ khác nhau và để hiển thị nhiều cờ cùng một lúc. Giá đỡ cột cờ và giá đỡ cột cờ inox của chúng tôi có nhiều kích thước và biến thể khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy trong phần này. Cờ cờ inox tinta là một cách tuyệt vời để thể hiện niềm tự hào về đất nước của bạn, các dịch vụ vũ trang và nhiều thứ khác. Tuy nhiên, những lá cờ dù được mọi người chú ý nhưng không có cột cờ để dựng lên thì lá cờ chỉ là một mảnh vải.

Gettysburg Flag Works cung cấp nhiều loại cột cờ cho các khu dân cư, thương mại và chính phủ. Chúng tôi có thể giao hàng đến mọi nơi trên thế giới được luật xuất khẩu hiện hành của chúng tôi cho phép. Tấm được khoan sẵn, Cờ Hoa Kỳ và Cờ Hoa Kỳ từ nguồn của bạn cho thiết bị xử lý vật liệu.

Thiết kế thi công cột cờ inox 304 theo yêu cầu

Đường kính bi trên thanh ren có đai ốc và vòng đệm khóa. Bạn muốn biết cách thiết lập màn hình cờ trong nhà? Hãy xem video dưới đây để biết thông tin chi tiết có giá trị về cách hiển thị cờ trong nhà đúng cách. Quả bóng của chúng tôi có đường kính 2 inch - hầu hết các cọc chỉ có một quả bóng 1 inch, nếu có.

Cột cờ có lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ được đánh bóng sáng để trưng bày một cách trang nhã lá cờ mà bạn lựa chọn. Cấu trúc côn một mảnh bằng thép không gỉ sẽ duy trì vẻ ngoài hấp dẫn của nó trong nhiều năm tới. Bao gồm dây nylon, khóa dây thép không gỉ và ròng rọc trên cùng.

Tấm đế được khoan trước với bốn lỗ lắp. Cột cờ có định mức gió là 60 dặm / giờ khi không có cờ và 50 dặm / giờ với cờ 3'x6 '. Cờ Hoa Kỳ được làm bằng vải nylon bền.

Chất lượng được cam kết bảo hành đến 10 năm

Bản thân cây sào có đường kính 1 inch, với chiều dài 6 feet. Lớp phủ, chân đế và lật được đúc bằng thép không gỉ 304. Nó có hai phần và khi được lắp với nhau, phần trên cùng có thể quay trên các ổ bi. Điều này cho phép nó di chuyển theo gió, và giúp lá cờ không quấn quanh cột cờ. Cột cờ là chìa khóa quan trọng khi nói đến việc hiển thị cờ đúng cách! Vestil Manufacturing Corporation là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và phân phối các thiết bị xử lý vật liệu công nghiệp.

Tags: giá cột cờ inox tinta, báo giá cột cờ inox 304 cao 8m, cột cờ inox 304, báo giá cột cờ inox 304 cao 6m, giá cột cờ inox văn phòng, báo giá cột cờ inox 304, báo giá cột cờ inox, bảng giá cột cờ inox, cột cờ inox giá rẻ, cột cờ inox tinta, giá cột cờ inox 304, báo giá cột cờ inox 304 cao 9m, báo giá cột cờ inox cao 6m, giá tiền cột cờ inox, báo giá cột cờ inox cao 9m, cột cờ inox, đơn giá cột cờ inox, báo giá cột cờ bằng inox .

báo giá cột cờ inox cao 30 mét, báo giá cột cờ inox 304 cao 8m, báo giá cột cờ inox 304 cao 6m, báo giá cột cờ inox 304 cao 9m, báo giá cột cờ inox cao 9m, báo giá cột cờ inox 304, báo giá cột cờ bằng inox, giá cột cờ inox, giá cột cờ, giá cột cờ inox 304.

Xem phần trước đó về thương hiệu inox tinta cột cờ inox 304 cao 29m
Mục tiếp theo bạn nên tham khảo về cột cờ inox 304 cao 28m
Không nên bỏ qua mục này trước khi chọn nhà cung cấp để mua hàng. Xem tại đây CỘT CỜ INOX TINTA

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

Gia công inox - bán chạy

TOP