Cột cờ inox 304 tphcm. Logo cot co TinTa.
  • English

0

CỘT CỜ VĂN PHÒNG

1546767889_cot-co-inox-dung-trong-van-phong.jpg
CỘT CỜ INOX TRONG PHÒNG
Giá: 1.250.000 VNĐ 1.520.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: COTCOINOX-VP
  • Hãng sản xuất: INOXTINTA VIETNAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 2 Năm
  • Tình trạng: 500
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Cột cờ inox trong phòng. Cột cờ inox văn phòng dùng trong nhà tại tphcm.

Để tìm mua cột cờ inox trong phòng. Cột cờ inox văn phòng dùng trong nhà. Đây là mẫu đồ nội thất mang tính chất trang trí. Không những treo cờ mà còn là niềm tin. Bởi vì với mẫu giá rẻ hơn chưa hẳn là giải pháp lựa chọn tốt. Cần tìm mẫu cột cờ inox trong phòng hợp nhất. Cả về màu sắc. Chiều cao. Nhà phân phối và sản xuất bán sỉ hàng đầu các mẫu chất lượng cao. Chúng tôi có hơn hai mươi mẫu đẹp khác nhau và chi tiết đồ trang trí phụ kiện inox.

Cột cờ inox trong phòng. Cột cờ inox văn phòng dùng trong nhà tại tphcm.

Trong nhiều báo giá. Có mẫu trọn gói bao gồm lá cờ với giá thấp nhất. Giá rẻ nhất so với ở bất cứ đâu! Việc sử dụng các mẫu cột cờ inox trong phòng và lá cờ không đúng tiêu chuẩn có thể bị phạt tiền. Thậm chí là phạt tù. Điều đó đã được quy định tại quy định về treo cờ Tổ Quốc. Việc sử dụng đồ trang trí tạo thêm độ bóng hoặc mũi tên, mũi giáo trên đỉnh là chấp nhận được. Mặc dù không thường thấy như trang trí hình mẫu quả cầu inox tròn truyền thống.

Cơ sở gia công inox tại tphcm. Bình Dương, thủ đức, đồng nai

Những sản phẩm tiên phong của TINTA. Cot co inox trong phong.

Không ngừng nâng cao tầm nhận thức cũng như tay nghề của đội ngũ cán bộ công nhân. Luôn đề ra những chỉ tiêu hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Cấp. Các sản phẩm luôn được cam kết. Đảm bảo về thẫm mỹ, cam kết về chất lượng, giá cả hợp lý làm hài lòng khách hàng. Được BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 2 NĂM. (Hai Năm)

Nhiều mẫu chất lượng cao đạt tiêu chuẩn kiểm định. Giá thành phù hợp. Các mẫu cao cấp sẽ được sản xuất sắc sảo hơn, đẹp và nét đến từng chi tiết.

TinTa Luôn không ngừng nỗ lực cố gắng mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, với giá cả phù hợp, chất lượng và thời gian đúng như cam kết.

Thương hiệu Inox TINTA tại tphcm. Là một công ty hàng đầu. Hơn 20 năm chuyên sản xuất cung cấp bán sĩ và bán lẻ. Gia công cơ khí inox. Cung cấp giao hàng nhanh tại các tỉnh thành lân cận tphcm. Giao nhanh toàn quốc từ 2 đến 3 ngày.

công ty gia công inox tại tphcm. Cơ khí inox hcm

 

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

TOP